Những lưu ý khi sắp xếp gương bàn phấn phòng ngủ

New Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong phòng ngủ, để hạn chế sự xung khắc, thu hút vận may mang những trang vật dụng khác thì bạn buộc phải quan tâm đến việc tránh đặt gương hướng đông-nam, đặt bàn trang điểm hạn chế cửa đối diện ra vào...

Đối diện có cửa ra vào ko phải đặt gương soi của bàn trang điểm bởi vì khi giả dụ làm như vậy khi bước chân vào phòng ngủ, bạn sẽ dễ bị hình phản chiếu trong gương làm cho hoảng hốt, giật mình...

Theo phong thủy, nơi yên tĩnh nhất là phòng ngủ - nhất là giường ngủ, cần hạn chế bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, bởi thế bạn nên chú ý không được để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Việc này sẽ làm người ngủ trên giường mang thể gặp ác mộng hoặc bị tán tinh thần, ko tốt cho sức khỏe.
watermark.php

Bàn trang điểm hạn chế đặt đối diện cửa ra vào​
Hướng đông nam theo phong thủy về hướng là hướng ưng ý để đặt gương trên bàn trang điểm, bí quyết bố trí này giúp cải thiện sức khỏe cho khách hàng. không tính ra, đặt gương trên bàn trang điểm theo hướng đông nam còn mang tác dụng giúp gia chủ làm cho ăn tấn tới, phát đạt, thuận lợi.
watermark.php

Đầu giường ngủ tránh để gương bàn trang điểm chiếu thẳng vào​
Gương được xem như một chi tiết của nước bởi thế bàn trang điểm buộc phải giảm thiểu đặt theo hướng nam vì đây là hướng sẽ khiến gương trên bàn tương tác sở hữu lửa, điều này là ko phải chăng cho gia chủ.

các đồ nội thất phòng ngủ khác sở hữu trong phòng ngủ như táp đầu giường, tủ...thường đồng bộ mang bàn trang điểm buộc phải có những phòng ngủ nhỏ thì bạn có thể lựa tậu lại bàn trang điểm nhỏ gọn mang ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc sở hữu khoảng trống hợp những chức năng khác như bàn làm việc hay bàn uống nước nhỏ cực kỳ tiện lợi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên