Những mẹo hay giúp bạn sử dụng iPhone 6 bền hơn (tiếp theo)

New Member
Bài viết
44
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Iphone 6 cùng có iphone 6s hiện giờ đang là style điện thoại đang làm mưa làm gió ở thị trường. Đây được xem đó là smartphone đỉnh với cấu hình khủng, do vậy công việc sửa chữa điện thoại iphone 6 và iphone 6s không cần phải đó là việc dễ dàng và không phải nơi nào cũng mang thể làm được. có phương châm làm tốt cả các việc mà cac strung tâm sửa chữa điện thoại nào khác không làm được, cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chuyên mang đến các dịch vụ sua chua dien thoai, thay thế linh kiện, thay màn hình điện thoại lenovo chính là trung tâm lí tưởng cho bạn và người nhà có yêu cầu sửa chữa điện thoại nói chúng và sửa chữa thay màn hình điện thoại 247 ói riêng biệt . Bất cứ khi nào có thắc mắc hoặc yêu cầu sửa chữa điện thoại bạn hãy kiên hệ ngay mang chúng tôi theo hotline 0969577588 để được tư vẫn và tương trợ tốt nhất .

Tắt đi dịch vụ định vị.

Dịch vụ dịnh vị cho phép bạn sở hữu thể tìm ra được chỗ đứng của mình đang ở trên một vài địa điểm mạnh quán cà phê, cửa hàng , công viên nỗi tiếng nào đó. Thế nhưng công việc này sẽ “ngốn” nhiều nguồn năng lượng của bạn khi bạn update thường xuyên những vị trí không cần thiết . Hãy tắt dịch vụ này đi khi bạn không dùng đến .

Mở chế độ AirPlane.

Khi điện thoại bị rơi mất sóng được chú ý nhiều lúc không truyền dữ liệu cũng như đang họp ấn tượng không muốn bị làm phiền. Hãy khởi động ngay cơ chế AirPlane trên thiết bị vừa giúp cho thiết bị của bạn tiết kiệm pin vừa tránh được những phiền phức không ham muốn ở .

Tắt đi những phần mềm không cấp thiết trên thiết bị .

Bạn nên kiểm tra một vài phần mềm không cần thiết và ít lúc sử dụng để tắt đi nhằm trợ giúp tiết kiệm pin cho máy thu hút tắt đi Bluetooth, 3G, Wifi lúc không sử dụng đến . lúc cần kết nối internet, bạn nên sử dụng Wifi hơn nếu như độ phủ sóng ổn định hơn đó là dùng 4G LTE tuy tốc độ chạy vô cùng nhanh nhưng cũng cực kỳ hao tốn pin của thiết bị .

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết thêm một đôi dịch vụ nào khác ở địa chỉ ví như nhóm dịch vụ thay màn hình iphone 5s hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus. địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn tận tâm, tận tình đáp ứng quý khách hàng bằng các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín nhất nhằm đem lại một số giá trị phù hợp nhất cho quý người dùng . trong dịp tháng 4 sở hữu rất nhiều đại lễ lớn, chúng tôi mang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn cho mọi khách hàng lúc đến sử dụng những dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại của cửa hàng ở Số 311 - Tây Sơn - Thành phố Hà Nội . Ưu đãi lớn hơn đối sở hữu một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên địa chỉ . Để biết thêm chi tiết bạn hãy tham khảo website: suadienthoai247.com để biết thêm chi tiết.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,692
Thành viên mới nhất
phimcitynet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,692
Thành viên mới nhất
phimcitynet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên