Những nguyên tắc cần biết khi lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng cho các phòng họp, hội nghị là điều cần đặc biệt chú ý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy khi lắp đặt bạn cần biết những nguyên tắc gì để tạo nên không gian làm việc đầy nhiệt huyết?

Nguyên tắc cần biết khi lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng

  • Việc thiết kế ánh sáng cần tương thích và phù hợp với không gian của hội trường. Nội thất trang trí và dàn âm thanh cần có được sự cân đối, hài hòa tạo được ấn tượng tốt nhất đúng với tích chất sự kiện hội họp.
  • Bố trí thiết bị ánh sáng trong phòng họp hay hội nghị cần được thẩm định qua các yếu tố như: độ rọi, mức độ ánh sáng,… Thường sử dụng đèn Lux để do độ rọi sáng và tại các điểm khác nhau để đánh giá cường độ ánh sáng yếu hay mạnh có phương án điều chỉnh phù hợp. thường độ rọi sáng trong khoảng  150 Lux là hoàn hảo.
  • Các nguồn sáng từ thiết bị phát ra theo chiều phía trước mặt người tham dự để mang lại hiệu quả tốt
  • Thiết bị đèn Led cho hiệu quả thị lực tốt không gây nhức mắt cho người tham dự. Nên tạo điểm nhấn cho hội nghị với việc sử dụng đèn follow hoặc đèn chiếu sáng trên trần nhà rọi vê phía người thuyết trình. Như vậy người tham sự sẽ tập trung hơn.
  • Với màn hình máy chiếu nếu nên bố trí thiết bị ánh sáng là những đèn led nhỏ hắt sáng nhẹ giúp bạn dễ dàng quan sát.
  • Thiết bị âm thanh ánh sáng trên thị trường rất đa dạng về thiết kế, mẫu mã nên bạn cần chú ý đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian hội trường.
Chọn mua thiết bị âm thanh ánh sáng ở đâu tại Hà Nội

Khang Phú Đạt Audio chính là câu trả lời cho bạn nếu đang tìm kiếm thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm được bất kì thiết bị nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn mà bạn đang định xây dựng. Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá thành ổn định cùng nhiều chế độ từ công ty. Một số thiết bị âm thanh được ưa chuộng nhất tại Khang Phú Đạt như: cục đẩy công suất mới, cục đẩy 4 kênh bãi nhập khẩu chính hãng, mixer, micro không dây, vang số, loa hội trường, karaoke, loa đám cưới,….

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị âm thanh ánh sáng khách hàng hãy liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio, đội ngũ kỹ sư âm thanh của chúng tôi giải đáp chi tiết cho bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,960
Thành viên mới nhất
dwcnclaser

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,960
Thành viên mới nhất
dwcnclaser

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên