Những nhà cung cấp tour tham quan thực tế ảo uy tín

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Với xu hướng ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào nhà máy, khu công nghiệp để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và đối tác. Các chủ doanh nghiệp, nhà máy luôn quan tâm đến việc lựa chọn đối tác để có thể đồng hành trong dự án tour tham quan thực tế ảo cho nhà máy, khu công nghiệp. Trong bài viết này, VR360 sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 nhà cung cấp Tour VR360 cho khu công nghiệp, nhà máy uy tín nhất tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích dưới đây!

1. Tour VR360 là gì?
Tour VR360 hay còn gọi là chuyến tham quan thực tế ảo, mô phỏng toàn bộ không gian bằng công nghệ thực tế ảo VR. Đây là giải pháp công nghệ mới giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và tham quan một cách sống động và chân thực dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Tour VR360 cho khu công nghiệp, nhà máy là việc tái hiện lại toàn cảnh không gian, cơ sở vật chất có ở nhà máy. Giúp khách hàng, nhà đầu tư có thể tham quan và đánh giá tổng thể cũng như hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất tại đây. Từ đó mở ra cách tiếp cận và tương tác mới cho khu công nghiệp, nhà máy.

2. Lợi thế mà Tour VR360 mang lại cho khu công nghiệp, nhà máy
Tour VR360 không chỉ giúp khu công nghiệp, nhà máy có thể tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng mà còn mang đến một trải nghiệm chân thực và sống động, giúp khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ quy trình hoạt động của khu công nghiệp một cách nhanh chóng... Xem đầy đủ và chi tiết lợi thế mà Tour VR360 mang lại cho nhà máy, khu cung nghiệp dưới đây:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tour VR360 mang đến cho khách hàng và đối tác cách tiếp cận và tham quan nhà máy mới lạ. Thay vì phải đến tận nơi để khảo sát hay tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn khác nhau với độ chính xác chưa được kiểm chứng. Tour tham quan ảo của nhà máy, khu công nghiệp giúp khách hàng có thể dễ dàng xem toàn bộ không gian chỉ trong một nền tảng duy nhất với độ chính xác tuyệt đối. Tiết kiệm thời gian tìm hiểu và đảm bảo độ chính xác của thông tin. Bên cạnh đó, Tour VR360 giúp khu công nghiệp, nhà máy truyền thông và quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm được một khoản ngân sách quảng cáo.

- Trải nghiệm tương tác từ xa chân thực và sống động: Với tour tham quan ảo, khách hàng có thể trải nghiệm chân thực về toàn bộ không gian nhà máy, khu công nghiệp từ xa một csch nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải đến trực tiếp nhà máy để tham quan. Nhờ vào góc quay đa dạng từ tổng thể trên cao cho đến chính diện từng khu vực, đối tượng sản phẩm có trong nhà máy với hình ảnh chất lượng và sắc nét. Người xem có thể di chuyển, tương tác trong chuyến tham quan dưới nhiều góc độ khác nhau ở bất cứ thời điểm nào, mở ra cơ hội kết nối và hợp tác với các đối tác, khách hàng ở xa.


- Hiểu rõ quy trình, sản phẩm một cách nhanh chóng: Chuyến tham quan nhà máy, khu công nghiệp ảo là dịp để người tiêu dùng, khách hàng và đối tác có thể ghé thăm và đánh giá về cơ sở vật chất, các thiết bị của nhà máy, hiểu rõ sản phẩm mình đang sử dụng hoặc sử dụng trong tương lai được tạo thành như thế nào. Từ đó nâng cao sự tin tưởng của khách hàng, người tiêu dùng đối với nhà máy, khu công nghiệp.

- Rút ngắn thời gian quyết định hợp tác: Tour VR360 mở ra một hướng tiếp cận mới cho các đối tác và khách hàng khi có nhu cầu hợp tác với nhà máy, khu công nghiệp. Việc tìm kiếm các thông tin, đánh giá năng lực của đơn vị một cách dễ dàng hơn, giúp khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin cơ bản của nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm nhờ vào việc quan sát từng phân khu của nhà máy, khu công nghiệp một cách chi tiết và rõ ràng. Từ đó rút ngắn các giai đoạn trong quá trình tìm hiểu, làm việc và trao đổi giữa 2 bên, đưa ra quyết định hợp tác một cách nhanh chóng và thuận lợi.

- Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng: VR360 Tour nhà máy, khu công nghiệp không chỉ cho phép hiển thị các thông tin tổng quan về nhà máy mà còn có thể tích hợp thông tin của sản phẩm, máy móc, thiết bị giúp khách hàng khi tham quan có thể hiểu được các chức năng vận hành của mỗi thiết bị. Bên cạnh đó, với tác tính năng đặc biệt như: mc ảo, hướng dẫn chỉ đường, âm thanh... giúp quá trình tham quan, di chuyển của khách hàng trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng tìm kiếm khu vực mà mình muốn đến một cách dễ dàng.

3. Top 3 nhà cung cấp Tour VR360 cho khu công nghiệp, nhà máy uy tín
Nhìn chung tại thị trường Việt Nam, Tour VR360 vẫn còn là dịch vụ khá mới mẻ. Nhưng không thể phủ nhận những tiềm năng mà giải pháp công nghệ này mang lại. Nhiều nhà máy, khu công nghiệp đã và đang ứng dụng Tour VR360 vào hoạt động kinh doanh với mục tiêu gia tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng, đối tác tiềm năng. Vấn đề mà mọi nhà máy, khu công nghiệp quan tâm lúc này là tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp với doanh nghiệp, mang lại lợi ích vượt trội. Sau đây là top 3 nhà cung cấp Tour VR360 cho khu công nghiệp, nhà máy uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo và liên hệ hợp tác nếu có nhu cầu triển khai dự án thực tế ảo cho doanh nghiệp của mình:

3.1. Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số - VR360
Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động từ năm 2019, nhưng với sự nhiệt huyết và uy tín trong những dự án đã được triển khai, VR360 ghi được dấu ấn lớn trong lòng của đối tác và khách hàng, gặt hái nhiều thành quả trong hành trình mang những giải pháp công nghệ thực tế ảo đến gần hơn với các doanh nghiệp:

  • Bizverse - Top 2 Viet Solutions 2022
  • vrMall - Top Start-up tiêu biểu của báo Tuổi Trẻ 2023
  • Bizverse - TOP 2 World Metaverse Show 2022
VR360 là đơn vị thực hiện triển khai ứng dụng các công nghệ mới nhất: VR360 Tour, Showroom ảo, Metaverse, Digital Twin dành cho các tổ chức, chính phủ và doanh nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ nổi bật mà VR360 cung cấp có thể kể đến như: VR360 Virtual Tour, Matterport 3D Scanning, vrMall, Model 3D – AR, Chụp hình và quay phim 360... ứng dụng trong đa lĩnh vực như bất động sản, khu di tích, bảo tàng, khách sạn – resort, trường học và nhà máy – khu công nghiệp...


Không chỉ kết nối với các khách hàng đối tác, Sở ban ngành tại địa phương ( TP. Đà Nẵng) và khu vực miền Trung, VR360 còn mở rộng nhóm đối tượng khách hàng trên toàn quốc, hoàn thành nhiều dự án cho các đối tác, doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đơn cử như: Đồng Tâm Group, ToTo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Thánh địa Mỹ Sơn... Ngoài ra trong lĩnh vực nhà máy – khu công nghiệp, VR360 đã triển khai nhiều dự án và mang lại hiệu quả ứng dụng cao cho các đối tác. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như: Nhà máy Ánh Hồng, nhà máy Hải Thanh, khu công nghiệp Du Long, Core 5 Hưng Yên...

VR360 cam kết cung cấp những giải pháp công nghệ đột phá và hiệu quả, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp họ phát triển trong thời đại số hóa ngày càng phát triển. Bằng việc sở hữu platform Metaverse hoàn chỉnh, chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao, hơn hết đội ngũ nhân sự nòng cốt của VR360 đều là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.


Các nhà máy, khu công nghiệp khi ứng dụng Tour VR360 của Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số sẽ được cung cấp chuyến tham quan với những trải nghiệm sinh động và chân thực nhờ vào chất lượng hình ảnh cao, các điểm ảnh được lấy cận cảnh mang đến góc nhìn chi tiết trong từng điểm di chuyển. Bên cạnh đó, VR360 tích hợp các tính năng đặc biệt như mc ảo, hướng dẫn chỉ đường, âm nhạc... để chuyến tham quan trở nên thú vị và dễ dàng hơn. VR360 luôn lắng nghe ý kiến của đối tác, khách hàng, để cho ra sản phẩm cuối hoàn hảo nhất, vận hành trơ tru, các thao tác mượt mà và có thể tương thích trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng khác nhau.

3.2. Công ty VR PLUS
VRPlus là đơn vị creative agency có nhiều năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR), VR PLUS tự hào khi có khả năng mang lại cho doanh nghiệp của bạn giải pháp công nghệ “VR Tour 360 khu công nghiệp” với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. chuyên cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR), sản xuất các nội dung 3D / 360, đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này trên các nền tảng khác nhau, các giải pháp và chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ của VRPlus bao gồm:

  • Virtual tour 360: 360 Virtual Tour là một tiến bộ từ chụp ảnh 360 độ và video 360. Công nghệ này kết hợp những hình ảnh 360 độ lại với nhau để tạo ra một trải nghiệm trực quan và sống động cho người xem, giúp họ khám phá không gian và hiểu rõ hơn về cảnh vật.
  • Chụp ảnh và video 360: Qua việc chụp ảnh và quay video 360, bạn có thể nhìn toàn cảnh 360 độ và thay đổi góc nhìn mà không bị hạn chế trong một khung hình cố định.
  • Sa bàn ảo: Sa bàn ảo cho phép người xem không chỉ quan sát từ xa, trên cao hoặc cận cảnh, mà còn trải nghiệm nhiều nội dung và dự án khác nhau với góc nhìn ba chiều. Sa bàn ảo có thể được truy cập thông qua trình duyệt web và có thể tích hợp trực tiếp vào trang web của doanh nghiệp.

Ứng dụng Tour VR360 vào nhà máy khu công nghiệp với các tiện ích được tích hợp như: văn bản, TVC, âm thanh, catalogue, hình ảnh 2D,...để tăng trải nghiệm cho người xem. Một số dự án của VRPlus trong lĩnh vực nhà máy, khu công nghiệp có thể kể đến khu công nghiệp VSIP, Viglacera, nhà máy Vinasamex.

3.3. Công ty Toàn Dũng Media
Toàn Dũng Media là một công ty chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, thực tế tăng cường AR và các công nghệ tiên tiến để truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp. Với cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng doanh thu, Toàn Dũng Media cũng là một trong những cái tên nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.


Với kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông, Toàn Dũng Media nổi tiếng với các dự án trên nền tảng Matterport cung cấp các sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tham gia nhiều hội chợ triển lãm và các chương trình quảng bá quan trọng mang đến nhiều giải pháp mới cho khách hàng trong việc tối ưu chi phí triển khai dự án quy mô nhỏ.

Với những thông tin được VR360 chia sẻ trong bài viết về Tour VR360 cũng như Top 3 nhà cung cấp Tour VR360 cho khu công nghiệp, nhà máy uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho các chủ doanh nghiệp, nhà máy. Liên hệ ngay với VR360 để được tư vấn miễn phí các giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho nhà máy, khu công nghiệp của bạn.

Trích nguồn từ: https://vr360.com.vn/nha-cung-cap-tour-vr-360-cho-khu-cong-nghiep
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,762
Thành viên mới nhất
xedapso

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,762
Thành viên mới nhất
xedapso

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên