Những nơi mở cửa tham quan miễn phí ở Mỹ

New Member
Bài viết
262
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Những nơi mở cửa tham quan miễn phí ở Mỹ

Trong khi vườn thú Houston, San Francisco và Cleveland Metroparks chỉ miễn phí một số ngày trong tháng xem bảng báo giá gửi hàng đi mỹ thì công viên Lincoln và vườn thú quốc gia Smithsonian lại mở cửa tự do quanh năm.

1. Ngắm dơi ở cầu Congress Avenue, Taxas
Vào mùa hè, gầm cầu Congress Avenue ở thành phố Austin, bang Texas trở thành nơi cư trú của khoảng 1,5 triệu con dơi. Khi hoàng hôn xuống, rất nhiều khách du lịch tụ họp về đây để gửi hàng đi mỹ giá rẻ và được chiêm ngưỡng những đàn dơi khổng lồ bay đi kiếm mồi.

2. Vườn thú Lincoln, Chicago
Được xây dựng trong công viên Lincoln, vườn thú Lincoln là một nơi giải trí rất được ưa chuộng do sát trung tâm thành phố và vào cửa miễn phí suốt năm. Dù không thu phí vào cửa, nhưng Công viên bách thú Lincoln vẫn giữ vững giá trị của một công trình văn hóa cỡ lớn của Chicago.
gui-hinh-di-my-tai-quan-8.jpg


3. Vườn thú quốc gia Smithsonian, Washington
Cũng giống như bảo tàng và phòng trưng bày ở viện Smithsonian, vườn thú quốc gia mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người. Đây là một trong những vườn thú lâu đời nhất nước Mỹ với 400 loài động vật gồm gấu trúc, voi, khỉ đột, hổ...

4. Vườn thú Houston, Taxas
Vào thứ 3 đầu tiên của mỗi tháng, vườn thú Houston thường mở cửa miễn phí cho du khách từ 2h chiều.

5. Vườn thú San Francisco, California
Người dân San Francisco có thể vào cửa miễn phí vào thứ 4 đầu tiên của mỗi tháng. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng chim cánh cụt, động vật linh trưởng cùng nhiều loài quý hiếm khác.

6. Vườn thú Cleveland Metroparks, Ohio
Vào các ngày thứ 2, cư dân hạt Cuyahoga và vùng ngoại ô Hinckley được phép vào vườn thú Cleveland Metroparks miễn phí. Nếu thứ 2 rơi vào ngày lễ thì vườn thú sẽ miễn phí vào cửa trong ngày thứ 3 kế tiếp. Để chắc chắn, du khách cần truy cập vào trang web của vườn thú.

7. Vườn thú Memphis, Tennessee
Nếu là cư dân Tennessee, bạn có thể thoải mái tham quan vườn thú mà không phải trả bất cứ một khoản thu nào trong buổi chiều ngày thứ 3 (từ 14h). Tuy nhiên, hãy nhớ mang theo thẻ cư trú để được miễn phí vào cửa.

8. Thủy cung Shedd, Chicago
Hồ cá nổi tiếng này có 52 ngày "giảm giá" vì cộng đồng mỗi năm. Vào những ngày này, du khách sẽ được vào cửa tự do để tham quan các phòng trưng bày ở đây.

9. Bờ biển quốc gia Point Reyes, California
Trong mùa sinh sản từ tháng 12 đến tháng 3, du khách đến đây có thể nhìn thấy rất nhiều loài động vật to lớn khi đứng trên mũi đá và bãi biển của Point Reyes. Nếu muốn xem những chú cá voi vùng vẫy, hãy đến đây từ tháng 1 đến tháng 5.

10. Thủy cung Georgia, Atlanta
Là bể cá lớn nhất thế giới, bể cá Georgia luôn biết cách tạo ấn tượng với du khách bằng cách gửi hàng đi mỹ tại quận 7 cho phép vào cửa tự do trong ngày sinh của mình. Tuy nhiên, chỉ người dân Georgia với giấy khai sinh hợp lệ mới được nhận ưu đãi này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,574
Thành viên mới nhất
8daypoker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,574
Thành viên mới nhất
8daypoker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên