Những sai lầm dẫn đến sự cố khi sử dụng ấm siêu tốc hàng n

New Member
Bài viết
190
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Những sai lầm khi sử dụng ấm siêu tốc mà bạn hay mắc phải dẫn đến hiệu suất sử dụng của ấm bị giảm xuống. Hãy tránh những điều sau đây để có thể sử dụng ấm siêu tốc một cách tốt nhất nhé.
Khi đun nước đổ quá nhiều so với quy định dẫn đến nước bị tràn ra đế ấm, lâu ngày dẫn đến hỏng đế ấm siêu tốc mà bạn không ngờ tới. Đế ấm có chân đồng tiếp xúc để lấy điện năng, nước tràn ra trong quá trình bạn đun nước gây chập mạch điện và hỏng đế ấm, không thế đun nước.
Đun nước xong nhưng đế ấm không ngắt điện mà vẫn để nguồn điện kết nối: Sẽ rất nguy hiểm nếu trong nhà có trẻ nhỏ vô tình chạm vào chân ấm siêu tốc sẽ gây giật điện rất nguy hiểm.
Vị trí đặt ấm: Điều này cũng rất quan trọng nếu bạn đặt ấm siêu tốc ở vị trí ẩm ướt, hoặc không bằng phẳng cũng là nguyên nhân gây am sieu toc của bạn có thể bị đổ hoặc hỏng bất cứ lúc nào.
Hãy đặt ở một vị trí bằng phẳng, khô rao, xa tầm tay trẻ em sẽ là phương án tốt nhất đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.
Tự ý tháo các bộ phận ra kiểm tra khi gặp sự cố mà không có chuyên môn: Daiichi khuyên bạn không nên tự ý tháo lắp các bộ phận của ấm siêu tốc để kiểm tra khi gặp các sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn hãy liên hệ hotline của chúng tôi 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên