Những sai lầm khi giặt giày khiến giày mau hư và bị ố vàng

anhtu98

Member
vững chắc bất kỳ người nào cũng đã và đang mắc phải các sai trái tưởng chừng vô hại này lại khiến đôi giày của các bạn mau cũ và nhanh hư. Cộng Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng điểm lấy các sai lầm ấy là gì.
Với những giáo đồ mê giày thì cứng cáp đôi giày luôn được giữ gìn và làm sạch chu đáo. Nhưng đôi khi các hành động tưởng chừng như vô hại như ngâm nước xà phòng, phơi giày dưới nắng lại là những sai trái nguy hại khiến cho đôi giày của các bạn mau cũ dù tậu chưa lâu, thậm chí là đế giày bị bung ra.
1Ngâm giày trong nước xà phòng[/b]
lề thói này có lẽ bắt nguồn từ việc thường hay ngâm áo xống để các chất bẩn được đẩy ra hết. Nhưng các bạn nên nhớ rằng kết cấu phần thân giày và đế giày được gắn kết với nhau bởi một lớp keo. Lớp keo này bình thường thì rất chắc nhưng xúc tiếp với nước lâu sẽ không còn độ kết dính cao và khiến đế giày bị bung ra.

2sử dụng nước giặt, chất tẩy quá mạnh[/b]
khi vệ sinh giày nhất là các loại giày vải, các bạn thường dùng nước tẩy, bột giặt để pha loãng và giặt. Nhưng đôi khi các bạn pha tỉ lệ chưa thích hợp khiến chất tẩy còn quá mạnh vô tình làm màu của giày dễ bị phai Không chỉ có thế còn làm chất vải bị sờn lòng rách.
Cách tốt nhất là các bạn nên tìm cho mình một chai nước chuyên dụng để vệ sinh giày hoặc nếu muốn sử dụng bột giặt, nước tẩy thì nên pha loãng phù hợp với chất vải của đôi giày mình sử dụng.
3dùng bàn chải quá cứng[/b]
bên cạnh chọn lọc loại dung dịch giặt giày thì công cụ vệ sinh cũng rất là quan trọng. Những loại bàn chải chà sàn, chà chân trong nhà tắm của các bạn có lông rất cứng sẽ không làm sạch được các chất bẩn ở những ngách ngách mà còn có thể làm đôi giày bị bạc màu hơi hiểm nguy.
nếu như nhà các bạn ko có bàn chải chuyên dụng, lông mềm hơn thì có thể sử dụng bàn chải đánh răng bỏ đi của bạn để sử dụng vẫn được. Nhưng công việc làm sạch sẽ mất nhiều thời kì hơn do bề mặt bàn chải đánh răng khá nhỏ.
4Phơi giày dưới nắng gắt[/b]
Để giày thật sự khô thì cần công đoạn khá lâu nên đa dạng các bạn muốn rút ngắn thời gian bằng cách phơi giày dưới nắng gắt hoặc dùng máy sấy để sấy cho giày mau khô.
Việc này Việc trước tiên có thể có tác dụng rất tích cực nhưng chỉ cần thực hiện vài lần thôi bạn sẽ nhận thấy màu của đôi giày không còn mới như Việc ban đầu nữa. Cách phơi tốt cho giày nhất đó là phơi trước quạt gió đấy nhé.
5không dùng giấy báo gói giày lại khi phơi[/b]
Đây là lỗi Fandy nike đà nẵng sale thấy rất thường gặp của các bạn vì rất ít các bạn giấy báo, khăn giấy gói lại lúc đem phơi. Nhưng với cách này, giấy sẽ hút hết nước và giữ cho đôi giày ko bị ố vàng, trắng bong như mới nữa đó.

Trên đây Fandy sneaker đà nẵng tổng hợp năm lỗi thường gặp khi giặt giày mà kiên cố bạn đã từng phạm phải một, thậm chí là hồ hết khiến đôi giày của mình trở nên bạc màu và tuổi thọ ngắn hơn hẳn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên