Những sự hiểu biết vàng khi đặt may đồng phục công sở chất lượng cao

levandat2098

New Member
Trong may mặc, mỗi khi bạn muốn đặt may những bộ đồng phục công sở với thiết kế thật đẹp cũng giống như chất lượng cao thì bạn không thể không xem qua các mẫu để có thể chắc chắn là lựa chọn của mình là đúng nhất cho bộ đồng phục công sở. Bên cảnh ấy nếu như bạn không có thiết kế từ trước thì nên yêu cầu họ thiết kế và may mẫu, nếu ưng ý thì hãy bắt đầu may hàng loạt.

>>> Chi tiết bài viết: http://baoholaodong.hatenablog.com/..._dat_may_quan_ao_dong_phuc_cong_so_chat_luongThử trước khi đặt hàng để tranh đặt nhầm size

Đồng phục thường xuyên có rất nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù rằng bạn đặt size theo đúng mong muốn của mỗi nhân viên của mình, nhưng khi nhận áo, dù kích thước size là đúng nhưng áo lại không vừa. Và điều này thường xuyên gây rắc rối cho bạn và cho chính công ty may đồng phục.

vì vậy, trước khi quyết định đặt may đồng phục, bạn nên nhu cầu tư vấn về kích thước size, nếu được xin áo mẫu để nhân viên thử và chọn lựa cho chuẩn xác nhất.

Nên đặt dư số lượng để dự phòng

đa số tình trạng khi đặt may đồng phục hiện tại đều dựa theo số nhân sự đang có và đặt số lượng vừa đủ để tối ưu giá thành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn nên có đặt 1 số lượng nhất định dự phòng khi có những sự thay đổi về nhân sự.

Nếu bạn đặt may đồng phục đúng số lượng thì rất khó khăn trong việc thay đổi nhân sự, bạn không thể tới các doanh nghiệp đặt may thêm vài ba cái áo nữa được vì hầu như các công ty nhận may thường đặt theo số lượng lớn.

>>> Xem thêm: https://baoholaodongtb.wordpress.com/2020/06/05/quan-ao-dong-phuc-cong-nhan-va-nhung-luu-y-dac-biet/


Lời khuyên cho bạn là không cần đặt số lượng dự phòng mà chỉ cần thêm 1 số lượng phù hợp với tình trạng nhân sự công ty là được.

Đừng “ham” may đồng phục giá rẻ

Tiết kiệm giá tiền là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đều muốn nhưng Trong khi đó có những thứ một khi tiết kiệm bạn sẽ phải trả một chiếc giá nhất định như trong việc may đồng phục doanh nghiệp cũng như vậy. Vì mong muốn tiết kiệm chi phí công ty mà giao phó những lời quảng cáo có cánh về chất lượng tốt hay giá thành rẻ của các đơn vị may kém chất lượng.

Bạn cần phải biết rằng, để có thể đưa ra cho bạn giá rẻ như thế có thể họ đã cắt giảm hết đã từng khâu chuẩn bị may từ chọn vải kém, dễ bay màu sắc cho tới công nhân không có tay nghề. Do đó bạn nên cân nhắc cho kĩ, đừng ham rẻ mà lựa chọn cho nhân viên doanh nghiệp của mình những bộ đồng phục kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận xét về độ độ tin cậy tương tự như chất lượng sản phẩm của đơn vị ấy rồi mới xét tới giá cả.

Hãy là những người chủ doanh nghiệp thông thái lựa chọn cho đơn vị của mình những bộ đồng phục chất lượng cao nhất.
Đồng phục Thiên Bằng là một trong những nơi may đồng phục đẹp được nhiều người chọn lựa nhất hiện tại. Bên cạnh chất lượng hoàn hảo – giá cả phù hợp, Đồng phục Thiên Bằng còn được nổi tiếng bởi sản phẩm đi đôi với dịch vụ tốt.

Contact ngay công ty may đồng phục Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.
HOTLINE: 0981 056 066
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,069
Thành viên mới nhất
789gameink

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên