Những tác hại của rượu và biện pháp cai rượu hiệu quả với BoniAncol

New Member
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tuy nhiên, những người âm hư, thấp nhiệt (nhiễm khuẩn cấp tính) cấm kỵ không dùng.

Uống bia, rượu - lợi ít hại nhiều

Theo Y dược học hiện đại, các đồ uống có cồn có tác dụng: làm tăng HDL-C, chuyển hóa tốt chất béo omega-3 trong cơ thể.

Giảm nguy cơ tim mạch và đột quỵ: làm cho máu lưu thông dễ dàng nên tim không phải hoạt động mạnh. Ở liều lượng vừa phải, giảm thiểu sự cố về tim.

Giảm nguy cơ đái tháo đường: hàm lượng cồn trong máu giúp gia tăng chức năng của tuyến tụy và kiểm soát lượng glucose trong cơ thể giúp tránh được sự tấn công của bệnh đái tháo đường trong tương lai.

[img=400x266]https://1.bp.blogspot.com/-ZHZCuUioscg/XIM6IevCA6I/AAAAAAAAAwg/MkAYY25CgnQKzIoxoa-MhTZV1737ACTWgCLcBGAs/s400/6335_ruou.jpg[/img]

Tăng tuổi thọ: làm chậm quá trình lão hóa của não và kích thích chức năng của não hoạt động tốt hơn.

Các lợi ích trên cũng ngăn ngừa bệnh tật, làm tăng tuổi thọ.

Theo Y dược học cổ truyền: Rượu có tác dụng xoa dịu chấn thương ngoại khoa sưng nề đau nhức, đau vùng ngực bụng do phong hàn lãnh thống, các trường hợp co cứng cơ (kinh giật, chuột rút, đau quặn cấp...).

Uống ít (5-30ml) để khai vị, làm tăng thơm ngon của thức ăn (kích thích tiêu hóa), loại bỏ vị tanh hôi. Rượu tác dụng “dẫn” một số thuốc nên người ta thường ngâm thực phẩm, thảo dược trong rượu 2 - 3 tuần, sau đó lọc lấy “rượu thuốc″ (rượu ngũ gia bì, rượu phong thấp, rượu rắn, rượu sâm quy...) hoặc để xoa bóp chữa bệnh.

Hệ lụy xấu của việc uống rượu bia

Chất lượng rượu: Do sản xuất thủ công nên chưa loại bỏ các chất độc hại aldehyt, furfurol, methanol... sinh ra trong quá trình lên men và chưng cất. Các chất này gây độc thần kinh dễ gây tử vong; do vậy, chỉ nên uống loại rượu đã kiểm định chất lượng. Rượu tác dụng lên hệ thần kinh gây hưng phấn, kích thích tiêu hóa, làm tăng dịch vị.

Chất ethanol trong bia, rượu làm giãn mạch ngoại biên (đỏ mặt, đỏ da), tăng nhịp tim, làm cơ thể phát nhiệt mạnh nên người ở vùng hàn đới và ôn đới thích dùng rượu có độ cồn cao. Rượu làm rối loạn các phản xạ co thắt mao mạch làm hạ huyết áp. Ethanol bị các vi khuẩn chuyển thành acetaldehyt làm tổn thương thành ruột.

Rượu ngấm vào máu được chuyển hóa ở gan tạo thành acetaldehyt gây cơn đau nhức đầu, làm chết tế bào thần kinh, làm giảm tinh trùng, giảm khả năng tình dục và gây bệnh về gan (suy gan, xơ gan). Với phụ nữ có thai, rượu ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, dễ sinh con có khuyết tật và thiểu năng trí tuệ.

[img=400x247]https://3.bp.blogspot.com/-deonU4aVrR8/XIM6PXvqTwI/AAAAAAAAAwk/l41okgvXpBgvueZY4kMqXNbv5WQ8jkcsACLcBGAs/s400/photo-1-1494717774795-0-0-496-9906-3576-1549003022.png[/img]

Nên uống rượu với lượng thế nào? Trong cơ thể mỗi người đều có men hóa giải rượu chứa trong gan, chúng chuyển ethanol thành acetaldehyt, thành CO2 và nước.

Số lượng men này ở mỗi người một khác (do gien di truyền), người có nhiều men hóa giải rượu được coi là người có tửu lượng cao, người có ít thì có tửu lượng thấp nên với cùng lượng rượu như nhau, có người uống thì say, có người không say.

Say rượu là hiện tượng ngộ độc ethanol, gây nhiễm độc thần kinh với các cấp độ khác nhau:

+ Độ 1: đỏ mặt, nói nhiều, có thể nôn mửa;

+ Độ 2: Suy nghĩ kém chính xác, thiếu tự chủ trong hành vi và lời nói;

+ Độ 3: Nói lè nhè, cảm xúc thất thường, dễ kích động, hay gây gổ và liều mạng;

+ Độ 4: Ngừng thở, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến tử vong.

Ngộ độc rượu: Trường hợp uống rượu có lẫn methenol hay các chất khác ngoài ethanol gây nên chóng mặt, buồn nôn, nôn, ăn vào nôn ra nhiều, đau bụng, lú lẫn, yếu cơ, mắt mờ hoặc nhìn thấy trắng mờ, rối loạn về cảm giác màu sắc. Nếu nhận thấy các triệu chứng trên ở người đã uống rượu thì phải đưa ngay đến cơ sở y tế để cấp cứu kịp thời.

Những điều cấm kỵ

Theo Y dược học cổ truyền, dùng hạn chế bia, rượu với người mất máu nhiều (chấn thương, vừa mới hiến máu, cho máu); phụ nữ có thai không nên dùng.

Không ép nhau uống rượu. Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản không nên uống rượu. Nam giới sau khi uống rượu nên kiêng sinh hoạt tình dục. Khi uống rượu thì không hút thuốc lá, không dùng đồ uống có cafein.

Không uống rượu khi đang dùng thuốc có tương kỵ với rượu. Sau khi uống rượu, không được lái xe, vận hành máy móc dễ gây tai nạn. Nếu có nhức đầu do rượu, cấm dùng paracetamol hoặc aspirin.


BoniAncol giúp làm giảm cảm giác thèm rượu và các thói quen gây nghiện khác. Giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu. Giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu.

Giới thiệu thực phẩm chức năng BoniAncol

Uống rượu quá nhiều không chỉ gây thiếu máu mất kiểm soát hành vi mà còn gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe là nguy cơ mặc nhiều bệnh liên quan đến gan, hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp…thậm chí còn vô sinh, gây ung thư rất nguy hiểm.


Thực phẩm chức năng BoniAncol giúp giảm cảm giác thèm rượu, ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu khi cai rượu, chống nghiện rượu. BoniAncol là người bạn không thể thiếu khi bạn quyết tâm cai rượu. Boniancol cũng là loại thuốc giải rượu tốt, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây hại cho cơ thể, giải độc và bảo vệ gan thận khỏi các tác hại do rượu gây ra.

[img=400x255]https://1.bp.blogspot.com/-h_giTtQhY-I/XFK8YhU8ExI/AAAAAAAAApo/YSHnvEmhHh8z2E2bUmd9gcpmYEx4soMkgCLcBGAs/s400/boniancol.jpg[/img]

Thực phẩm chức năng Boniancol giảm cảm giác thèm rượu


Thành phần BoniAncol

Vitamine B6: ……………10mg


L-Glutamine: …………..200mg

Magnesium:…………….. 15mg

Kava Root:……………… 10mg

N-Acetyl Cystein:……… 300mg


Công dụng BoniAncol:

- BoniAncol giúp làm giảm cảm giác thèm rượu, ma túy và các thói quen gây nghiện khác.

- BoniAncol giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu.

- BoniAncol giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu.


BoniAcol - viên uống hỗ trợ cai rượu hiệu quả

Cơ chế tác dụng của BoniAncol

L - Glutamine:

- L - Glutamine giúp  tăng tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm rượu và các thói quen gây nghiện khác.

- Giúp cơ thể phục hồi, tăng cường sức mạnh não.

Magnesium và Vitamine B6 : Bệnh nhân nghiện rượu lâu năm có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này. Magnesium và Vitamine B6 giúp phòng ngừa

N - Acetyl Cystein

- Là chất xúc tác làm tăng oxy hóa ethanol trong não, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại ( Acid acetic), hạn chế tác hại của acetaldehyd sinh ra trong quá trình chuyển hóa rượu


- Giúp giảm cảm giác thèm rượu, giảm cảm giác bứt rứt khi cai rượu.

- Bảo vệ gan và thận, giải độc gan và thận với bệnh nhân nghiện rượu

Chính yếu tố này của Boniancol, nên ngoài việc là một loại thuốc cai rượu cũng có thể coi BoniAncol như một loại thuốc giải rượu bia cấp tính

Kava Root : tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và ức chế.

Cách sử dụng BoniAncol


- Giải rượu: 2-4 viên/lần

- Bỏ rượu: 2 viên x 2-3 lần/ngày. Một đợt dùng từ 3-6 tháng.


Văn phòng tư vấn Công ty Botania : 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 - 0243.766.2222 - (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng và từ 1h30 đến 6h30 chiều)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
156,577
Bài viết
180,953
Thành viên
197,945
Thành viên mới nhất
i9betcombet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
156,577
Bài viết
180,953
Thành viên
197,945
Thành viên mới nhất
i9betcombet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên