• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những thành công đến từ chiến lược marketing của Uniqlo

#1
Chiến lược Marketing của Uniqlo là một minh chứng cho thành công của thương hiệu. Vậy Uniqlo đã mang lại những chiến dịch độc đáo nào cho người dùng? Tham khảo: Những thành công đến từ chiến lược marketing của Uniqlo

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Uniqlo đã có cho mình 160 cửa hàng trên 40 quốc gia. Ngay từ khi thành lập Uniqlo đã định hướng cho mình một phong cách thời trang hiện đại và tinh tế. Bên cạnh đó là những gam màu cơ bản tôn vinh sự giản đơn mà không kém phần sang trọng trong quần áo của mình.
Những sản phẩm chất liệu cotton chóng tia UV cao cấp đã mang tên tuổi của thương hiệu này đi khắp thế giới. Không chỉ thế mà còn nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người dùng. Khẩu hiệu chính của Uniqlo là “Made for all” (tạm dịch: dành cho tất cả mọi người). Đây được xem là một trong điểm đặc biệt làm nên thành công trong chiến lược Marketing của Uniqlo tại Việt nam nói riêng và châu Á nói chung.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,430
Bài viết
151,356
Thành viên
177,384
Thành viên mới nhất
thanhtungmarketing

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress