• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những thiết kế kệ trang trí cầu thang vô cùng độc đáo

#1
Kệ trang trí cầu thang với thiết kế độc đáo vô cùng ấn tượng góp phần tạo nên một không gian ấn tượng. Sẽ không còn những không gian cầu thang cầu thang đơn điệu nữa. Nếu bạn vẫn chưa áp dụng những mẫu thiết kế gì vào không gian cầu thang gia đình mình thì đừng ngại tham khảo một số thiết kế dưới đây.
Chúng ta có thể đặt kệ trang trí cho không gian nhà nhỏ, có thêm không gian cất trữ đồ đạc của gia đình mình. Cùng khám phá ngay những mẫu kệ trang trí cầu thang đẹp nhất hiện nay nhé !
1, Mẫu kệ trang trí cầu thang để đựng đồ
Tận dụng các thiết kế kệ trang trí phòng khách, tủ bố trí dưới gầm cầu thang để vừa trang trí nhà ở, vừa có thể có góc lưu trữ tuyệt vời với các ý tưởng thiết kế tủ cầu thang đẹp dưới đây:
Những thiết kế kệ trang trí cầu thang vô cùng độc đáo2, Kệ trang trí cầu thang để đựng rượu.
Không gian dưới gầm cầu thang thực sự là nơi để các ý tưởng bố trí tủ rượu đẹp cho gia đình. Nó thể hiện sự cá tinh và sở thích của gia chủ dùng để cất rượu. Nhìn vào mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp chắc chắn sẽ làm cho bạn mê luôn.
Mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp bằng nhôm kính sang trọng3, Mẫu tủ quần áo dưới gầm cầu thang đẹp
Tủ quần áo, giày dép hay đồ dùng nhỏ khác trong nhà được bố trí trong các tủ ở dưới cầu thang hoàn toàn là lựa chọn tốt. Đây là giải pháp phù hợp cho góc cầu thang đẹp, tiện dụng hơn với căn nhà nhỏ. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ gỗ, nhựa ở gầm cầu thang với dạng kéo, cánh trượt, cánh mở tùy diện tích, vị trí giúp nhà đẹp hơn.
Mẫu tủ quần áo dưới gầm cầu thang đẹp4, Thiết kế kệ sách dưới gầm cầu thang ấn tượng
Không gian sống sẽ không thể thiếu những cuốn sách và thật tuyệt vời nếu như bạn bắt đầu một thư viện nhỏ bằng cách tận dụng gầm cầu thang nhà ở để bố trí kệ giá sách. Vừa có thể tận dụng được không gian bỏ trống lại thay đổi được thẩm mỹ góc chân cầu thang thường bị lãng quên này.
Mẫu kệ sách dưới gầm cầu thang vừa trang trí vừa làm thư viện mini xinh xắn
Nếu bạn xem được các mẫu thiết kế kệ tủ sách dưới chân gầm cầu thang dưới đây có thể bạn sẽ lên ngay ý tưởng có một kho sách vô giá được bố trí vô cùng đẹp trong nhà.
Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế thông minh, sáng tạo với các mẫu kệ trang trí cầu thang nhà ở giúp mang lại góc cầu thang đẹp. Chỉ cần bạn có chút sáng tạo là sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm đẹp và ấn tượng hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất thì đừng ngần ngại với chúng tôi để được tư vấn:
Thông tin liên hệ:
Hotline
: 0936.266.197
Mail: Chomuabannoithat@gmail.com
Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,728
Bài viết
155,809
Thành viên
179,193
Thành viên mới nhất
socolive-so

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress