Những tiêu chuẩn cá nhân trong quá trình xuất khẩu hàng hóa

New Member
Bài viết
63
Điểm tương tác
0
Điểm
0
https://thunggo.com.vn/san-pham/thung-go-dong-hang/
Những tiêu chuẩn cá nhân trong quá trình xuất khẩu hàng hóa

Với sức cạnh tranh ngày càng lớn các công ty doanh nghiệp lại càng đặt ra các tiêu chuẩn cá nhân cho sản phẩm của mình để chúng có thể thuận tiện hơn trong quá trình lưu thông mà không gặp nhiều trắc trở hay gián đoạn biết gì.
Là đơn vị cung cấp các mặt hàng pallet gỗ, thùng gỗ đóng hàng, Công ty Minota luôn hiểu được tầm quan trọng về chất lượng sản phẩm. Vì thế cho nên , không chỉ riêng với pallet gỗ hay thùng gỗ đóng hàng, mà với bất kỳ các dòng sản phẩm khác, chúng tôi đều đưa cho chúng những tiêu chuẩn cá nhân của riêng mình. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng, các tiêu chuẩn cá nhân này phải đảm bảo theo kịp xu hướng toàn cầu và tiêu chuẩn quốc tế.
Do các nhà sản xuất và nhà bán lẻ có thương hiệu toàn cầu ngày càng yêu cầu những người cung cấp hàng ở các nước khác phải tuân thủ theo những quy định về môi trường, xã hội và an toàn với sản phẩm và sức khỏe. Các tiêu chuẩn này dần dần được biết đến với cái tên "tiêu môi trường chuẩn cá nhân". Các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm xuất khẩu có thể thực hiện các chiến lược thích hợp để có thể dễ dàng đáp ứng với các tiêu chuẩn này. Nhờ thế mà các doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội để sinh lợi nhiều hơn, đặc biệt là lợi thế về so sánh, cải tiến hiệu quả và cuối cùng là để tăng trưởng xuất khẩu.
packing-6-600x443.jpg

+ Tổng quan về tiêu chuẩn cá nhân.
Tiêu chuẩn cá nhân được dựa trên một số các tiêu chí sau, an toàn sức khỏe và môi trường do nhà sản xuất và nhà bán lẻ có thương hiệu đặt ra đối với các sản phẩm thu mua của họ từ các nhà cung cấp. Các tiêu chuẩn này rất đa dạng và nhiều qui mô, tiêu chuẩn khác nhau. Chẳng hạn như: các tiêu chuẩn có thể được thực thi ngay tại nơi sản xuất hoặc áp dụng trên chính sản phẩm. Bộ quy tắc ứng xử của người mua hàng thường chủ yếu đề cập đến tiêu chuẩn tại nơi sản xuất, trong khi giấy chứng nhận và nhãn sản phẩm hầu hết thường bao hàm việc tuân theo các điều kiện liên quan đến cả khâu sản xuất và sản phẩm.
+ Nhà cung cấp cần phải làm gì?
Khi một nhà cung cấp nội địa có đủ năng lực cơ bản cần cho hoạt động xuất khẩu như: quy mô và năng lực, chất lượng sản phẩm, cũng như các yêu cầu về kiểm dịch, những quy định về kỹ thuật và vệ sinh, đánh giá được thị trường nhập khẩu hay công ty ấy đã có đủ năng lực thiết lập mối quan hệ kinh doanh với các công ty tại nước nhập khẩu hoặc nhà bán lẻ có thương hiệu toàn cầu.
Do vậy mà yếu tố về chất lượng sản phẩm hay nói cách khác là tiêu chuẩn cá nhân rất quan trọng. Nó là cơ sở giúp các doanh nghiệp có thể tiến sâu vào thị trường mới. Đây cũng là yếu tố quyết định sự tồn tại, lựa chọn của người tiêu dùng tới các sản phẩm này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên