Những yếu tố ảnh hưởng tới giá may áo đồng phục cần lưu ý

New Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Bạn đang băn khoăn về mức giá cùng chất lượng sản phẩm khi chọn công ty may áo thun đồng phục. Hãy đi tìm hiểu cùng công ty may đồng phục Thiên Bằng chúng tôi để dó thể hiêu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp vào giá và có thể đưa ra những chọn lựa đúng đắn vừa cam kết chất lượng cũng tương tự hạn chế tối đa chi phí may tiết kiệm những khoản không quan trọng mà vẫn sở hữu những bộ đồng phục hài lòng.

>>> Chi tiết yếu tố ảnh hưởng giá áo phông: https://baoholaodongtb.wordpress.com/2020/05/26/yeu-to-anh-huong-toi-gia-may-ao-dong-phuc-can-luu-y/

1. Nguyên liệu vải làm áo đồng phục
Chất liệu vải là yếu tố chính để kết luận đến chi phí làm áo đồng phục. Với mỗi nguyên liệu sẽ có giá thành khác nhau tương tự như mang đến những chức năng riêng. Trên thị trường có rất nhiều những loại vải khác nhau được nhận ra theo % sợi cotton tạo ra sự phong phú về cả chất liệu và giá tiền cho bạn khoan khoái lựa chọn.

aothuncongso-12.jpeg
2. Kiểu áo đồng phục
Với mỗi mẫu áo đồng phục tùy theo kiểu cách khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Ví dụ: đồng phục áo phông cổ tròn sẽ có chi phí thấp hơn so với áo phông đồng phục cổ bẻ, cổ bẻ còn chia thực hiện 2 loại cổ bẻ vải rẻ hơn cổ bẻ dệt.
3. Họa tiết, hình ảnh in trên áo đồng phục
Đối với áo đồng phục, nếu họa tiết in trên áo, số lượng màu, số lượng vị trí in càng nhiều chi phí càng cao. Bởi vậy khi có ý định thực hiện áo đồng phục quan trọng kế những họa tiết in tương xứng không quá nhiều chi tiết dẫn đến rối mắt và chi phí cao.
4. Số lượng áo làm áo đồng phục
Chi phí càng giảm khi người sử dụng đặt số lượng càng lớn. Tới với Thiên Bằng, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đặt hàng với số lượng lớn.

>>> Áo phông đồng phục - Nét văn hóa của doanh nghiệp: http://baoholaodonghanoi.weebly.com...ua-doanh-nghiep-nhung-chiec-ao-phong-ong-phuc

IMG_0868-Copy_result.jpg

5. Công nghệ in áo đồng phục
Có rất nhiều công nghệ in khác nhau, với mỗi công nghệ sẽ có đặc sắc và giá thành khác nhau. Có nhiều công nghệ in cho người mua lựa chọn như in lụa, in nhiệt, in lưới, thêu, 3D…Mỗi công nghệ sẽ cho mức độ bền đẹp, vật liệu mực in, độ sắc nét khác nhau và với từng loại vải sẽ có một công nghệ in phù hợp. Ấy chính là một trong yếu tố ảnh hưởng tới giá tiền thực hiện áo đồng phục.
Để có thể đặt thực hiện áo đồng phục với mức giá tối ưu nhất đòi hỏi trước khi có ý định thực hiện đồng phục người mua cần nắm vững những yếu tố trên để có thể tìm được một công ty may đồng phục giá rẻ và chất lượng.
Liên kết ngay HOTLINE: 0981 056 066 để được Thiên Bằng hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết mọi vấn đề.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên