Những yếu tố quyết định giá đồng hồ Orient chính hãng

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhắc đến đất nước mặt trời mọc người ta nghĩ ngay tới nền công nghiệp phát triển. Trong đó nổi bật là nền công nghiệp sản xuất đồng hồ. Trong số đó nổi trội là hãng đồng hồ Orient đã gắn bó với chúng ta từ những thập niên 80. Đồng hồ Orient của đất nước mặt trời mọc được mọi người ưa chuộng và muốn sở hữu bởi thương hiệu nổi tiếng này đem tới cho khách hàng sự hài lòng. Đồng hồ Orient gây ấn tượng với những chiếc cơ máy tự động chất lượng, kiểu dáng đa dạng, phong cách nhưng với giá đồng hồ Orient chính hãng lại rất hợp lý .
giá Orient cơ tự động phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chất liệu làm nên từng bộ phận của đồng hồ (vỏ, mặt kính đồng hồ, dây đeo): Những chiếc đồng hồ được lắp mặt kính Sapphire thường đắt hơn mặt kính cứng cường lực bình thường. Những chiếc đồng hồ dây kim loại thường có giá cao hơn là dây da trong từng phân khúc.

Kiểu dáng và chức năng: Giá đồng hồ Orient chính hãng phụ thuộc chính vào kiểu dáng và chức năng của chúng. Kiểu đồng hồ nào có kiểu dáng và mặt số càng phức tạp: hoạ tiết trang trí và hoa văn hay chức năng nhiều thì thường có mức giá cao.
Dòng của đồng hồ (Orient Sun&Moon,Mako, Orient Multi-eyes…): Orient có dòng đồng hồ Orient Star là dòng đồng hồ cao cấp nhất nên có mức giá cao nhất. Sau đó là đến các loại đồng hồ Orient Classic Automatic và cuối cùng là dòng đồng hồ Quartz.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,776
Thành viên mới nhất
atskygarden

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,776
Thành viên mới nhất
atskygarden

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên