Niềng răng bị quặp với mắc cài mặt trong

New Member
Bài viết
88
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Răng bị quặp là tình trạng các răng không thẳng hàng, có xu hướng chỉa vào bên trong, khiến khớp cắn hai hàm bị lệch gây khó khăn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng và ảnh hưởng đến ặt thẩm mỹ, làm cho khuôn hàm bị biến dạng. Vậy với tình trạng răng bị quặp vào thì niềng răng mặt trong cho trường hợp quặp có được hay không ?

nieng-rang-mac-cai-tu-dong.jpg

Niềng răng là phương pháp nha khoa được áp dụng trong việc năn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng khi gặp phải các khuyết điểm như răng hô móm, răng lệch lạc, mọc lộn xộn, răng thưa, răng bị quặp… bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để gắn sát vào răng tạo ra một lực kéo tác động dịch chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp hơn.

Đối với trường hợp răng bị quặp niềng răng quặp chính là giải pháp hiệu quả để khắc phục khuyết điểm đó. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra và chụp phim để xác định cụ thể tình trạng mức độ răng bị quặp như thế nào từ đó đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng móm quặp vừa giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng hiệu quả vừa mang lại sự thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng như:

– Niềng răng mắc cài sứ: Là kỹ thuật niềng răng sử dụng các mắc cài được thiết kế bằng sứ có màu sắc giống như màu của răng và các dây cung mảnh nối kết các mắc cài và tạo ra lực kéo tác động lên răng, giúp các răng bị quặp dịch chuyển về đúng vị trí khớp cắn.

– Niềng răng mắc cài tự đóng: sử dụng các mắc cài có thể đóng mở tự động, phương pháp này không tạo ra lực ma sát với răng, các mắc cài được thiết kế gọn nhẹ nên đảm bảo tính thẩm mỹ và không làm cho bạn cảm thấy vướng víu trong suốt quá trình niềng răng.

– Niềng răng không mác cài Invisalign: Là phương pháp niềng răng tân tiến nhất hiện nay, không sử dụng các mắc cài mà thay vào đó là các khay niềng được thiết kế trọng suốt gắn sát vào răng và có thể tháo lắp tùy ý. Các khay niềng Invisalign sẽ ôm sắt vào răng và từ từ dịch chuyển răng về đúng vị trí một cách nhẹ nhàng, không làm đau nhức và ê buốt răng. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng và tự tin khi giao tiếp.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, tùy vào sở thích, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính mà bạn có thể tự chọn lựa phương pháp niềng răng theo mong muốn.

Nguồn: Niềng răng mặt trong giá rẻ ở Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên