Nở rộ công nghệ đi chợ trực tuyến thời công nghệ

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ngày nay công nghệ trên ĐTDĐ được ứng dụng trong các lĩnh vực taxi, vận tải, dọn nhà, người giúp việc... và bây giờ là dịch vụ đi chợ, siêu thị trực tuyến. Đơn cử mới đây 2 trang web khuyến mãi Cungmua và Nhommua đã ra mắt ứng dụng cung cấp dịch vụ đi chợ và siêu thị trực tuyến mang tên Green Bag trên ĐTDĐ. Người dùng chỉ cần nạp thẻ cào như Thẻ Viettel 30K để truy cập internet và mua trực tuyến.7a8d3284317c7f61dfdb89404b047f7c.jpg


Ảnh minh họaVới Green Bag, khách hàng chỉ cần nhấp vào ứng dụng, chọn mua thực phẩm trực tuyến, đội ngũ nhân viên Green Bag (shopper) sẽ đến cửa hàng, siêu thị để mua hàng và mang đến giao tận nơi trong vòng một giờ hoặc chính xác trong khung giờ khách hàng chọn.

Ngoài ra, Green Bag còn cung cấp cho người dùng các sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn từ các đối tác cửa hàng, siêu thị.

Ứng dụng này hướng đến khách hàng là những người bận rộn, những gia đình trẻ... vì thực tế ngày càng nhiều khách hàng mua thực phẩm trực tuyến. Đặc biệt, với sự phổ biến của ĐTDĐ thông minh tại Việt Nam và việc nạp tiền điện thoại online và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhà phát hành đã thấy được tiềm năng phát triển của ứng dụng này.

Đáp ứng nhu cầu thực phẩm đa dạng của khách hàng, Green Bag đã ký kết hợp tác với các siêu thị lớn tại TP.HCM như Big C, Vissan, Lotte, C-Mart và đang đàm phán với nhiều đối tác khác.58d028d03dbbd1ca72e6dc5030cefaa5.jpg


Ảnh minh họaTrước Cùng Mua, thương hiệu bán lẻ lớn nhất Việt Nam là Co.opmart cũng đã triển khai công nghệ này. APP Co.opmart triển khai trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, có tích hợp nhiều tiện ích như tra cứu điểm mua sắm tích lũy, cập nhật ưu đãi, đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết và các tiện ích khác mà không cần phải đến siêu thị. Khách hàng có thể tải ứng dụng Co.opmart bằng cách tìm từ khóa "Co.opmart" trên Google Play, sau đó nạp thẻ card như card Viettel 20K để truy cập ứng dụng qua internet.

Các doanh nghiệp (DN) đều đánh giá mô hình kinh doanh này rất tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Bởi hiện nay, số người sử dụng ĐTDĐ tại Việt Nam tăng đến 300% mỗi năm và đang mang đến nhiều giải pháp bán hàng hữu hiệu cho DN.

Theo báo cáo của Google về thị trường Việt Nam năm 2015, hiện cứ ba người xem tivi thì có một người vừa xem vừa sử dụng điện thoại để lướt Facebook, các trang web và đọc tin tức. Người dùng Việt Nam đang thay đổi thói quen xem tivi, sử dụng máy tính cá nhân sang dùng ĐTDĐ.

Ngày nay, điện thoại thông minh kết nối internet đang thay đổi mọi thứ, bao gồm cả cách chúng ta đi chợ mua thực phẩm hằng ngày. Theo các chuyên gia công nghệ và bán lẻ, ứng dụng này đang mang đến những lợi ích thiết thực cho cả DN và người tiêu dùng, và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,499
Bài viết
165,342
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,499
Bài viết
165,342
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên