Nước Uống Aquafina Sử Dụng Công Nghệ Lọc Độc Và Lạ

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Nước uống Aquafina, một cái tên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Với các chiến lược truyền thông mạnh mẽ, nước uống Aquafina đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số một tại thị trường nước uống Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm vô cùng chất lượng với công nghệ độc quyền Hydro-7 đến từ Pepsi.

Sản phẩm Aquafina của The Water MAN

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càng nhiều hơn. Aquafina là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

inbound2397325878955207806.jpg

Nước uống Aquafina
Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), Aquafina 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (Phú Nhuận chai/thùng) và bình 5L. Aquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Hộp thư nhận xét từ khách hàng

Chị Hải Vân – Nhân viên văn phòng

Mình được chị bạn giới thiệu đặt nước tại The Water MAN. Chị ấy dùng loại Vĩnh Hảo, mình dùng Aquafina nên rất sợ bị hàng nhái. Mình đã trải nghiệm và sản phẩm ở đây rất tốt. Nước sạch, chính hãng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Mình rất yên tâm về chất lượng và sẽ tiếp tục đặt lâu dài ở đây.”

Chị Minh Anh - Nhân viên CSKH

Tôi thường phải trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Chính vì vậy, công ty luôn chuẩn bị cho chị em trong công ty bình nước Aquafina 5L. Chính vì vậy, mỗi lần mệt, tôi đều làm một ngụm nước. Cảm giác mệt mỏi tan biến ngay.

Hướng dẫn đặt giao nước tinh khiết Aquafina

Aquafina Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, hãy sử dụng nước Aquafina để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn nhé! Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.

HD14.jpg

Giao nước uống tại TPHCM
>> Bạn có thể đặt mua nước tinh khiết Aquafina ngay trên website hoặc liên hệ hotline 028 3840 0000 để đặt hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,851
Bài viết
168,077
Thành viên
194,003
Thành viên mới nhất
789club72club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,851
Bài viết
168,077
Thành viên
194,003
Thành viên mới nhất
789club72club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên