One Mart Việt là gì

Member
Bài viết
134
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ trong thời buổi mà công nghệ thay chúng ta làm gần như mọi thứ cũng tựa như một chiếc phao cứu sinh cho những hạn chế ngày càng lộ diện rõ của các phương pháp quản lý truyền thống. Có lẽ vì thế mà nhu cầu lập trình ứng dụng POS “phủ sóng” rộng từ những “ông lớn” siêu cường trong các lĩnh vực cho đến những doanh nghiệp nhỏ.
Theo quy luật tất yếu, thì có cung ắt có cầu, từ việc “bật đèn xanh” của các doanh nghiệp, có đến hàng trăm, hàng nghìn đơn vị thiết kế phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ “ngấu nghiến” lẫn nhau để tranh nhau “câu kéo” khách hàng về “đội” của mình. One Mart Việt hiểu rằng, đôi khi quá nhiều lựa chọn về nhà cung cấp cũng có cái dở nhất định, đó là khiến khách hàng có nhu cầu vô cùng lúng túng trong việc “chọn mặt gửi vàng” một đơn vị cung cấp dịch vụ vừa CÓ TÂM, vừa phải CÓ TẦM.
quản lý bán hàng

1. One Mart Việt
One Mart Việt là một nền tảng quản lý bán hàng được nền doanh nghiệp và nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng, bao gồm: chuỗi thời trang Bò Sữa, Captot.vn, KitchenArt, Torano…Khi sử dụng dịch vụ của Nhanh.vn, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:
logo.png

  • Tiết kiệm chi phí hoạt động và quản lý cửa hàng (chỉ bằng 1/20 lương của nhân viên giám sát cửa hàng),
  • Giảm tới 50% thất thoát do nhầm lẫn trong quá trình quản trị, kiểm kho, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể cập nhật tình trạng kinh doanh của các chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng, kịp thời thông qua các nền tảng kỹ thuật số…
phan mem quan ly ban hang

2. Suno
Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Là phần mềm có cải tiến hơn khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng.
Phần mềm Suno cũng giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hoá, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Siêu đơn giản, rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.
Giá của phần mềm là 220.000đ/tháng, miễn phí khởi tạo, không chi phí tiềm ẩn, không phí phát sinh thêm.

Mời các bạn xem thêm dịch vụ thiết kế web số 1 tại Đăk Nông
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên