• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Performance Max Campaigns là gì? Tính năng tăng doanh thu Google Ads

#1
Performance Max Campaigns là gì? Tại sao chiến dịch này lại là một trong những điểm nổi bật trong doanh thu của quý 1/2022. Đây là giai đoạn mà Google Ads đã báo cáo doanh thu hiệu quả. Tham khảo: Performance Max Campaigns là gì? Tính năng tăng doanh thu Google Ads
Cuối tháng 4/2022, Google đã chúc mừng mức tăng trưởng vượt trội của Tìm kiếm hàng năm. Công ty báo cáo doanh thu quý 1 là 68 tỷ đô la. Con số này đã cao hơn 50% là do Tìm kiếm và Quảng cáo.
Performance Max Campaigns là gì? Performance Max Campaigns là một trong những điểm nổi bật của hiệu suất Tìm kiếm. Tính năng này đã cho thấy những dự đoán và đầu tư mạnh mẽ từ Google.

Tăng trưởng tìm kiếm mạnh mẽ vào năm 2022
Ruth Porat, Giám đốc tài chính của Google, cho biết:
“Vì vậy, về mặt kinh doanh quảng cáo, như tôi đã nói trong phần mở đầu, chúng tôi rất hài lòng với mức tăng trưởng doanh thu Tìm kiếm hàng năm trong quý đầu tiên, tăng 24%.”
Việc áp dụng Performance Max dường như là lý do chính cho sự tăng trưởng của Tìm kiếm.
Giám đốc kinh doanh của Google, Philip Schindler tiếp tục giải thích cách loại chiến dịch mới nhất được hỗ trợ bởi AI. Chiến dịch này có thể giúp thúc đẩy hiệu suất tối ưu cho các nhà quảng cáo.

Các số liệu và dự báo về Performance Max Campaigns là gì?
Google đã cung cấp một nghiên cứu điển hình ngắn gọn về Hiệu suất tối đa trong cuộc gọi thu nhập. Họ nêu bật một công ty hỗ trợ du lịch hàng đầu, AssistCard, ở LATAM. AssistCard lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm Performance Max vào 11/2021. Đây là thời gian mà tính năng này ra mắt lần đầu tiên. Trong quá trình thử nghiệm, chiến dịch Hiệu suất tối đa có giá mỗi chuyển đổi thấp hơn 40%. Đồng thời tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 15 lần so với các loại chiến dịch khác có cùng mục tiêu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,025
Thành viên mới nhất
Kingzmoli

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress