Phá thai bằng thuốc và những điều cần biết

New Member
Bài viết
55
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Phá thai bằng thuốc chính la việc đình chỉ thai nghén dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc. Pha thai bang thuoc ngày càng trở nên phổ biến. Song, với nhiều chị em thì đây vẫn còn là phương pháp nhiều lạ lẫm và cần được tư vấn cụ thể hơn.
Nguy-hai-khi-ra-nhieu-huyet-trang.jpg

PHÁ THAI BẰNG THUỐC NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN
Phá thai bằng thuốc được thực hiện cho những phụ nữ mang thai ngoài ý muốn dưới 7 tuần tuổi.

Phá thai bằng thuốc khá phổ biến và có nhiều ưu điểm hơn so với nạo và hút thai bằng các biện pháp thông thường.

Phương pháp này có an toàn hay không thường phụ thuộc vào sự tuân thủ của thai phụ theo hướng dẫn của bác sĩ đã đủ kỹ năng thực hiện.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa An Khang cho biết: Phá thai bằng thuốc thực sự an toàn khi có sự hướng dẫn, chỉ định của các bác sĩ đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện.

Trường hợp phá thai bằng thuốc không an toàn là khi chị em tự ý sử dụng thuốc một cách tùy tiện gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC NHƯ THẾ NÀO

Để phá thai bằng thuốc đem lại hiệu quả, đầu tiên chị em cần phải đi khám để xác định tuổi thai nhi, nếu thai nhi dưới 7 tuần trở lại và cơ thể người phụ nữ đảm bảo sức khỏe thì có thể áp dụng phương pháp này.

Sau đó, các bác sĩ sẽ khám khung chậu, tình trạng sức khỏe của bạn có ổn định hay không? Vì phá thai sẽ gây ra chảy nhiều máu và đau bụng.

Sau khi uống thuốc phá thai, thai phụ sẽ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày. Chị em nào ra ít thì có thể kéo dài đến gần 1 tháng mới hết. Trong thời gian này, nữ giới chỉ cần thay bằng vệ sinh hàng ngày đều đặn và sạch sẽ là được.

NHỮNG LƯU Ý KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC

Không áp dụng cho những trường hợp thai ngoài tử cung, sức khỏe yếu kém, đang mang vòng và đang mắc một số bệnh về gan, tim…

Chị em ở tuổi vị thành niên không nên lạm dụng phương pháp này để bỏ thai. Phá thai nhiều lần khiến cho tử cung suy yếu và không thể mang thai trở lại.

Xem thêm: Phá thai bằng thuốc tại phòng khám đa khoa An Khang có tốt không
Phá thai bằng thuốc có một số tác dụng phụ như: ra máu, nôn mửa, đau bụng… đây là những hiện tượng tự nhiên, nhưng thai phụ vẫn nên thông báo với bác sĩ để được theo dõi.

Xem thêm tại: Khám phụ khoa ở Phòng khám đa khoa An Khang tốt không
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,692
Thành viên mới nhất
phimcitynet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,692
Thành viên mới nhất
phimcitynet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên