[Phần 1]Đã mua trả góp iPhone X cũ rẻ dùng sao cho đúng?

Member
Bài viết
263
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Một khi đã mua iPhone X cũ trả góp ta sẽ có vài cách dùng rất khác so với việc mua máy mới nguyên hộp.

Lý do nằm ở chỗ chưa rõ máy có tiềm ẩn lỗi gì nghiêm trọng hay lắt nhắt bên trong hay không? Một số lỗi vặt hay đặc tính lạ lùng nào đó? Một phần cũng vì muốn giữ máy được bền và không trầy xước thêm khiến nó càng cũ. Bạn hãy nhớ rằng dù là mua trả góp iPhone X cũ rẻ nhưng nếu máy nhìn còn khá vừa mắt thì luôn có thể dùng lâu dài hoặc bán lại tiếp cho người khác vẫn được giá. Do đó, nếu khinh khi mà sử dụng tùy tiện, ép máy quá thì không nên.

=> Cần tìm nơi bán giá tốt và uy tín thì có thể vào viendidong.com tham khảo tại đây: viendidong.com/noi-mua-iphone-x-64gb-256gb-cu-gia-re-o-tphcm/.

1. Khi mới mua trả góp iPhone X 64GB cũ rẻ về tức thì

Đây là giai đoạn quan trọng để đánh giá chính xác tình trạng của máy, bởi vì hàng điện tử dễ có các loại lỗi chập chờn. Đối với máy iPhone X cũ rẻ cũng chẳng khác gì, sẽ rất khó thấy được lỗi này khi chỉ dùng lướt trong vòng vài phút ngắn ngủi. Vì vậy, thời gian đem máy về dùng qua đủ thứ tính năng này nọ trong vài ngày thì sẽ dễ thấy nó nhảy ra hơn nếu thật sự có lỗi.

0906-mua-tra-gop-iphone-x-cu-re.jpg


a. Hướng dẫn kiểm tra iPhone X 64GB cũ rẻ từ cộng đồng

Có lẽ nhiều người sẽ quên sự trợ giúp này dù nó cực kỳ hữu ích, một phần cũng do lười tìm hiểu hay lân la hỏi han là chính. Trên vài cộng đồng có tiếng tại Việt Nam, chẳng thiếu những buổi thảo luận và chia sẻ cách kiểm tra iPhone X cũ rẻ vừa mua liệu có lỗi chập chờn hay ẩn giấu bên trong hay không. Phương pháp khá nhiều, áp dụng cho cả khâu ngồi chạy thử ngay tại shop hoặc có thời gian đem về nhà dùng dài lâu. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và an tâm hơn hẳn, nên lời khuyên là đi mua máy cũ hãy chịu khó cập nhật thông tin một chút.

Một số loại lỗi chỉ có thể xuất hiện khi ta chạy máy đủ lâu với cường độ đủ cao, chẳng hạn như chơi game nặng liên tục suốt hơn một đến hai tiếng đồng hồ, hay bật camera lên xuống nhiều lần trong thời gian ngắn, chụp ảnh liên hồi,...Chiếc iPhone X cũ rẻ mà bạn mua nếu vượt qua hết các bài kiểm tra do cộng đồng chỉ thì có thể an tâm về tương lai khi sử dụng, bán lại cũng được giá hơn hẳn, thỏa thuận cũng dễ vì bạn đã biết cách hợp lý để mách cho người mua, tạo lòng tin cao hơn hẳn các đối tượng khác.

=> Sức hút của loại máy này không thể xem thường! Trên bocauso.com đã nói rõ tại đây: Nhu cầu mua iPhone X 64GB cũ rẻ trả góp cao đến đâu?

b. Chỗ mua trả góp iPhone X cũ rẻ có chính sách gì bảo đảm chất máy?

Những điều vừa nói ở trên như lời khuyên sử dụng kiểm tra lỗi thế này thế khác sẽ trở nên vô nghĩa nếu chỗ bạn mua trả góp iPhone X cũ ấy không có chế độ bảo hành hay đảm bảo gì cho khách về chất lượng máy, theo kiểu mua đứt bán đoạn. Điều chúng ta cần chính là thời gian để thẩm định tình trạng của con iPhone X 64GB cũ, chỗ bán ít ra phải có chế độ đổi trả khi phát sinh lỗi trong vòng bao nhiêu ngày, đây là điều khá phổ biến của thị trường mua bán smartphone cũ, nhiều hệ thống lớn cũng áp dụng nó.

Do đó, nếu ai muốn mua trả góp iPhone X cũ rẻ thì nên chọn những chỗ có chính sách bảo hành riêng dành cho máy cũ, đại loại như cho khách dùng thử chán chê ngay tại showroom trước khi chi tiền mua máy. Đặc biệt, sau khi đã mua thì vẫn dành cho khách từ ba đến 7 ngày để dùng thoải mái, nếu phát sinh lỗi nghiêm trọng thì phải được đổi máy khác tương đương hoặc hoàn tiền 100%. Thực tế ở TpHCM đang có vài hệ thống đang áp dụng các chính sách như vậy khi bán iPhone X 64GB cũ, tạo lòng tin và thu hút khách hơn các nơi khác rất nhiều.

=> Xét riêng về phần giá cả và so sánh đánh giá theo thị trường thì trên tinmoidoday.com đã nói rõ tại đây: Ở TpHCM iPhone X 256GB 64GB cũ giá bao nhiêu là rẻ?

Dĩ nhiên, chẳng ai muốn chiếc iPhone X cũ rẻ mới đem về lại tồn tại các loại lỗi như thế cả, tâm lý chung sẽ là muốn dùng mãi dùng miết nhiều giờ liên tiếp và không nhảy ra bất cứ lỗi nào. Xét cho cùng thì đi bảo hành hay đổi máy khác thì cũng rất mất thời gian và công sức, chưa kể lúc đó phải tìm một con máy khác và chưa rõ nó sẽ ra sao?

Theo soangia.com

Chúng ta tạm dừng ở đây nhé! Tuy nhiên, nếu ai muốn đọc ngay toàn bộ nội dung thì có thể truy cập soangia.com xem bài gốc tại đây: Đã mua trả góp iPhone X cũ rẻ dùng sao cho đúng?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,080
Bài viết
168,321
Thành viên
194,339
Thành viên mới nhất
khuyenmaibsports

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,080
Bài viết
168,321
Thành viên
194,339
Thành viên mới nhất
khuyenmaibsports

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên