[Phần 1]iPhone X 64GB cũ được hỏi nhiều hơn 256GB

Dù ở thế hệ iPhone X có hai bản bộ nhớ trong khác nhau nhưng iPhone X 64GB cũ lại được hỏi mua nhiều hơn bản 256GB.

Điều này có thể được lý giải bằng việc giá bán khác nhau giữa hai bản này, chọn mua iPhone X 64GB cũ phần nhiều vì hợp với tâm lý chung là muốn hàng rẻ. Ngoài ra, đoán rằng một khi đã chọn mua máy cũ thì khách hàng thường có xu hướng chọn bản rẻ hơn, mà dung lượng 64GB cũng không phải quá thấp để dùng. Chỉ có tâm lý thoải mái chi tiêu mới chọn bản 256GB nhưng đã là đi mua máy cũ thì ít ai lại có tâm lý như vậy.

=> Xem giá cùng chế độ bảo hành cũng như mua trả góp ở viendidong.com tại đây: viendidong.com/noi-mua-iphone-x-64gb-256gb-cu-gia-re-o-tphcm/.

1. So sánh iPhone X 64GB cũ với 256GB cũ về mức độ quan tâm

Thường bảo nói có sách mách có chứng, mọi thứ không thể chỉ lấy suy đoán để quyết định. Ở đây, để biết thị trường quan tâm iPhone X 64GB cũ hơn hay bản 256GB hơn thì có thể dựa vào khảo sát thực tế tại các cửa hàng có bán iPhone X cũ, tại các cộng đồng công nghệ hoặc qua các công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin như các bộ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới.a. Thị trường iPhone cũ và lượng hỏi mua iPhone X 64GB cũ

Số người hỏi mua iPhone X 64GB cũ khá cao, phía bên bản 256GB cũng có sự quan tâm nhất định nhưng đại bộ phận người mua lại hỏi tới bản 64GB. Mặc dù giá bán của cả hai bản này đều rất tốt nhưng vẫn có sự chênh lệch đáng kể tương đương với độ lệch về dung lượng ổ cứng. Lý giải cho điều này cũng tương đối dễ, mặc dù ai cũng thích dùng bản có bộ nhớ trong lớn cho thoải mái nhưng xét về giá tiền sẽ có chút chùn chân.

Giả sử chúng ta không phải đang nói về những chiếc iPhone X cũ mà là những máy mới khui hộp nguyên seal thì hẳn bản 256GB sẽ được mua nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với máy cũ thì tâm lý chung sẽ là càng rẻ càng tốt, một là để lỡ gặp lỗi gì thì cũng đỡ lo, hai là máy cũ thường dùng không lâu, hay còn gọi là xài tạm hoặc sơ cua nên việc chọn cái có giá rẻ nhất sẽ hợp lý hơn. Với nhiều suy nghĩ như vừa kể thì iPhone X 64GB cũ giá rẻ sát sàn được chọn nhiều cũng không có gì lạ.

=> Ai quan tâm đến hình thức trả góp thì có thể vào viemanh.com tham khảo bài này: Mua iPhone X cũ 64GB trả góp hai bên đều lợi.

b. Lượng truy vấn iPhone X 64GB cũ trên mạng

Có thể kể đến các khu vực như cộng đồng công nghệ, các nhóm hội trên mạng xã hội, đáng tin tưởng hơn cả về độ chính xác phải kể đến bộ máy tìm kiếm mà ở Việt Nam hầu như ai cũng dùng, chính là Google. Theo thống kê của gã khổng lồ này thì trong vòng một năm trước tính từ tháng 6 năm 2020 thì mỗi tháng có hơn 8000 lượt truy vấn về iPhone X 64GB cũ. Dù không phải số lượng đứng đầu trong các đời iPhone cũ nhưng cũng thuộc dạng đáng nể.

Nếu so sánh với các đời iPhone cũ thuộc thế hệ xưa hơn thì hơi khập khểng, ở đây ta chỉ so giữa iPhone X cũ bản 64GB và 256GB. Theo đó, lượt truy vấn ở bản 64GB cao vượt trội, cho thấy kết quả khảo sát trên thị trường là chính xác. Lưu ý với mọi người rằng kết quả thống kê số liệu này là từ chính Gg đưa, mọi người có thể vào xem nó trong bộ công cụ "Lên kế hoạch lập từ khóa" trong phần chạy adwords của chính Gg cung cấp. Đừng dựa vào các gợi ý tìm kiếm bên ngoài trang chủ của Gg vì nó có thể bị thao túng trong vòng một đến hai tháng gần nhất.

=> Vấn đề sau khi đã mua và cách sử dụng thì mọi người nên vào soangia.com tham khảo tại đây: Đã mua trả góp iPhone X cũ rẻ dùng sao cho đúng?

Theo kinhdia.com

Xin được phép tạm dừng tại đây! Hẹn mọi người vào lần chia sẻ tiếp theo! Nếu ai cảm thấy thích và muốn đọc ngay nội dung đầy đủ của chủ đề này thì có thể truy cập vào kinhdia.com xem bài gốc tại đây: iPhone X 64GB cũ được hỏi nhiều hơn 256GB.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên