[Phần 1]Nhu cầu mua iPhone X cũ trả góp cao đến đâu?

Chính sách mua hàng trả góp không còn xa lạ với chúng ta, nhưng riêng nhu cầu mua iPhone X cũ trả góp thì rất cao.

Điều duy nhất chúng ta chưa rõ chính là mức độ cao ấy đã đạt đến đâu? Thị trường mua qua bán lại các đời iPhone đã có từ rất lâu, đa phần là vì thương hiệu Apple quá mạnh và smartphone của họ thuộc dạng không đụng hàng. Đến đời iPhone X thì việc mua bán máy cũ vẫn rất thịnh, không chỉ giữa người dùng trao đổi với nhau mà đến các cửa hàng bán lẻ thiết bị di động cũng tham gia kinh doanh loại máy này.

=> Cần xem qua giá bán thực tế thì có thể truy cập vào viendidong.com xem ở đây: viendidong.com/noi-mua-iphone-x-64gb-256gb-cu-gia-re-o-tphcm.

1. Dù cũ iPhone X vẫn được nhiều người thích

Điều này là chính xác vì ngay cả các đời đàn anh thấp hơn iPhone X cũ vẫn có người tìm mua lại thì huống chi bản thân nó còn quá mới quá đẹp.Dĩ nhiên, cấu hình không phải là thứ khiến người dùng điên đảo mà chính là thương hiệu của chiếc máy này.a. Cần mua iPhone X cũ trả góp vì giá vẫn khá cao

Chính vì thương hiệu quá mạnh, lại thuộc đời máy còn khá mới chưa qua được mấy năm nên khi mua iPhone X cũ bạn vẫn gặp những mức giá tương đối cao, dao động trong tầm 10 triệu đồng vào năm 2020. Mọi người cũng nên nhớ rằng không phải cửa hàng nào cũng có chính sách trả góp cho người mua, chẳng hạn như các tiệm nhỏ lẻ sẽ khó có điều kiện để tiến hành hình thức này bởi các hạn chế về xác minh hay cộng tác với bên thứ ba thuộc các tổ chức tài chính lớn.

Giá bán iPhone X cũ trả góp sẽ phải lưu tâm về giá trung bình trên thị trường để lấy tham khảo. Tuy nhiên, do là máy cũ nên hình thức bên ngoài ở mỗi máy là khác nhau, dạng như cái trầy nhiều cái trầy ít, cái lỗi này máy kia lỗi khác, lock và unlock các thể loại. Ngoài ra, cũng phải lưu ý về phiên bản của máy, xem muốn mua iPhone X cũ trả góp bản 256GB hay 64GB, bản quốc tế hay máy cũ chính hãng tại Việt Nam? Sự khác biệt này sẽ khiến giá máy cao hoặc thấp nên đừng quên tham khảo kỹ, so sánh giá là điều mọi người thường làm trước khi mua nên điểm này cũng đừng bỏ qua.

=> Xác định cái gọi là rẻ cũng khá mơ hồ, như trên tinmoidoday.com có bàn qua tại đây: Ở TpHCM iPhone X 256GB 64GB cũ giá bao nhiêu là rẻ?

b. Tìm mua iPhone X cũ 256GB và 64GB trả góp cái dễ cái khó

Điều này tùy thuộc vào lượng máy cũ đang có trên thị trường, bao gồm trong tay các người dùng cá nhân lẫn ở những tiệm hoặc cửa hàng có bán iPhone X cũ trả góp. Bên cạnh đó, cũng phải xem phía người mua đang nhắm đến bản nào nhiều hơn, vì nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định gom hàng của bên bán, cũng chỉ là đáp ứng thị hiếu thôi. Khảo sát sơ bộ cho thấy người mua tìm iPhone X 256GB cũ nhiều hơn là bản 64GB, còn bản 128GB hoàn toàn không có nhé! Theo đó, khi mua trả góp thì giá cũng tập trung về một loại dễ quyết định hơn.

Qua đó, ta sẽ thấy rằng những ai nhắm đến iPhone X 64GB cũ sẽ khó khăn hơn trong việc tìm chỗ bán, ấy là chưa tính đến chuyện có bao nhiêu máy để lựa chọn? Nói cách khác, họ sẽ bị hạn chế về hình thức máy cũng như tình trạng phần cứng và phần mềm đi theo. Rất may là lượng nhu cầu cho bản 64GB rất ít, nguyên nhân là khi trở thành máy cũ và giá iPhone X đã rẻ đi nhiều, lại còn được trả góp nên phần đông sẽ nghiêng về bản có dung lượng ổ cứng cao hơn là 256GB rồi, xài cho thoải mái.

=> Một vấn đề mà rất nhiều người muốn hỏi và đã được lavaydo.com trả lời ở đây: Nên mua iPhone X 256GB cũ giá rẻ hay iP 11 Series hoặc cao hơn?

Nói chung dù dễ hay khó thì vẫn tiện và nhiều lựa chọn hơn so với việc mua máy mới fullbox ban đầu, để đảm bảo lợi thế này thì nên đến các hệ thống lớn vì họ sẽ trữ nhiều máy hơn với đủ loại hình thức và tình trạng cho người mua chọn.

Theo bocauso.com

=> Chúng ta tạm dừng ở đây nhé! Ai thích và muốn đọc bản đầy đủ thì có thể truy cập vào bocauso.com xem bài gốc tại đây: Nhu cầu mua iPhone X cũ trả góp cao đến đâu?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên