Phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Nền tảng họp trực tuyến đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc kinh doanh và làm việc hiệu quả của các doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ, các công cụ họp online trở nên nhiều tính năng và dễ sử dụng hơn bao giờ hết.

Trong số đó, Zoho Meeting là một trong những nền tảng giúp bạn có thể tổ chức những buổi meeting online hàng đầu trên thị trường. Zoho Meeting là một phần mềm họp trực tuyến và công cụ cộng tác nhóm, được thiết kế nhằm cải thiện hoạt động giao tiếp từ xa, giúp người dùng có thể tổ chức các cuộc họp online một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó cung cấp nhiều tính năng vượt trội như chia sẻ màn hình, ghi âm, đặt lịch hẹn, tương tác qua webcam, chat video, điều này cho phép những người không có mặt trong buổi meeting cũng có thể tham gia và thấy và nghe được người tham gia khác.

hop-truc-tuyen.png


Các tính năng vượt trội của Zoho Meeting
1. Tổ chức cuộc họp trực tuyến dễ dàng
Zoho Meeting cung cấp một giao diện dễ sử dụng cho việc tổ chức các cuộc họp từ xa. Bạn có thể tạo một phòng họp mới và gửi mã truy cập đến người tham gia trong vòng một vài phút. Bạn có thể sử dụng tính năng đặt lịch hẹn để lên lịch họp với người khác, bao gồm cả tính năng lặp lại hằng tuần hoặc hàng tháng.
2. Tính năng chia sẻ màn hình
Một trong những tính năng nổi bật của nền tảng họp online này là khả năng chia sẻ màn hình của bạn với người tham gia. Tính năng này cho phép bạn hiển thị hình ảnh, bảng tính, tài liệu hay video đang chạy trên máy tính của bạn cho người họp thấy. Điều này giúp cho việc làm việc trong nhóm dễ dàng và hiệu quả hơn.
3. Thực hiện cuộc trò chuyện tư vấn
Zoho Meeting cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện tư vấn với khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể chia sẻ màn hình và tài liệu với khách hàng và thuyết phục họ trong quá trình trò chuyện. Điều này giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.
4. Tính năng ghi âm lại cuộc gọi
Tính năng ghi âm của Zoho Meeting cho phép người dùng lưu trữ, chia sẻ, và tham khảo lại nội dung của cuộc họp, hội thảo web, hoặc buổi thuyết trình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, hỗ trợ quá trình học hỏi và đào tạo, và tạo sự linh hoạt trong giao tiếp từ xa.

Zoho Meeting là một công cụ họp trực tuyến hoàn hảo cho doanh nghiệp với tính năng dễ sử dụng, hiệu quả và giá cả phải chăng. Cùng với những tính năng vượt trội giúp cho việc giao tiếp từ xa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giao tiếp trực tuyến có thể giúp bạn làm việc hiệu quả dù ở bất cứ đâu, giá cả phải chăng và dễ sử dụng thì Zoho Meeting là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cho công việc của bạn.

Tuy nhiên phần mềm này chưa được cung cấp riêng lẻ nhưng bạn có thể sử dụng nó như một phần trong giải pháp đám mây của Zoho Workplace, bao gồm cả các công cụ khác. Bên cạnh đó, Zoho Meeting cũng cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với thời lượng 60 phút và cho phép tối đa 100 người tham gia. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ có một vài giới hạn tính năng so với phiên bản trả phí.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,344
Bài viết
165,151
Thành viên
190,443
Thành viên mới nhất
Khongtulinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,344
Bài viết
165,151
Thành viên
190,443
Thành viên mới nhất
Khongtulinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên