phần mềm quản lý shop thời trang online

Member
Bài viết
97
Điểm tương tác
1
Điểm
6
Phần mềm quản lý shop thời trang có thực sự cần thiết? Đời sống ngày càng phát triển, các nhu cầu về làm đẹp thẩm mỹ cũng ngày càng được chú trọng và quan tâm. Một trong các cách thức làm đẹp đơn giản nhất đó chính là quần áo. Các Shop thời trang cũng liên tục bị quá tải công việc và không tổng hợp được các hoạt động nghiệp vụ của mình. Chính trên thực tế này các phần mềm quản lý bán hàng ra đời nhằm giải quyết những khó khăn mà các cửa hàng thời trang đang mắc phải.
Phần mềm quản lý bán hàng có cần thiết với shop quần áo không?
Dù sử dụng các phần mềm bán hàng nhưng mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm riêng biệt cần những chức năng riêng biệt. Vì vậy, hôm nay phanmemgtool sẽ chia sẻ một số phần mềm dành riêng cho các cửa hàng quần áo và các shop thời trang.
Hiện nay, lĩnh vực thời trang đang là một trong những ngành hàng hiện đại và thu hút được nhiều sự đầu tư từ giới kinh doanh. Các sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng hiện nay cũng mang đến cho cửa hàng kinh doanh thời trang nhiều sự lựa chọn, nhiều tính năng hỗ trợ hiệu quả, phù hợp với đặc điểm của ngành này.   
Quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho
Sản phẩm thời trang rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một cửa hàng thời trang có thể quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng khác nhau với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu….
Do đặc điểm như vậy, việc quản lý hàng hóa trở nên khó khăn và lỏng lẻo hơn, nhân viên rất khó ghi nhớ do đó dẫn đến việc các cửa hàng quần áo bị nhầm lẫn, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
Việc xuất nhập kho diễn ra thường xuyên, các hình thức quản lý thủ công do đó trở nên không phù hợp, chậm hơn hoặc sai sót dẫn đến số lượng hàng hóa trong kho bị sai lệch.
Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa, nhập dữ liệu vào hệ thống trực tuyến giúp doanh nghiệp luôn luôn duy trì số liệu sát thực tế nhất.
Quản lý nhân viên
Các doanh nghiệp thời trang thường có nhiều nhân viên cho các cửa hàng và chi nhánh của họ. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu không được phân bổ nguồn lực hợp lý, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với sự lãng phí sức lao động.
Với phần mềm quản lý shop thời trang, doanh nghiệp có thể nắm được tình hình thực tiễn đồng thời thiết lập, phân bố các nhân viên theo sự sắp xếp theo kế hoạch, giúp cho hoạt động của hệ thống kinh doanh diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.
Quản lý thông tin khách hàng
Ngày nay, thông tin khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với thông tin này, doanh nghiệp có thể khoanh vùng những đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như thiết lập các chương trình khuyến mãi phù hợp với họ. Bỏ qua thông tin là doanh nghiệp đã tự tước đi một vũ khí của mình trong việc chinh phục khách hàng.
Với phần mềm quản lý bán hàng, các cửa hàng thời trang có thể ghi lại thông tin khách hàng cũng như lịch sử giao dịch của họ. Từ đó, các cửa hàng có thể mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.   
Báo cáo kinh doanh
Thông thường, các chủ doanh nghiệp sẽ không thể có mặt tại cửa hàng thường xuyên. Do đó, họ thường thiếu thông tin và chỉ dựa trên các báo cáo lại, điều này khiến dữ liệu đôi khi có thể sai lệch với thực tế.
Với phần mềm quản lý shop thời trang có thể nhận được các báo cáo, thống kê cũng như phân tích. Ngoài ra, các phần mềm quản lý bán hàng có hỗ trợ phân tích hoạt động doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm ra hướng đi phù hợp nhất.
Gtool- Phần mềm quản lý shop thời trang số 1 hiện nay
Ưu điểm của Gtool phù hợp với shop bán hàng
Đối với Gtool, đây không chỉ là một phần mềm bán hàng đơn thuần mà còn tích hợp cả tính năng Facebook marketing – một trong những tính năng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường
Tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý: Hỗ trợ đấy các chức năng cơ bản của một phần mềm quản lý dành cho cửa hàng thời trang từ quản lý cửa hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, khách hàng,… đến việc tạo lập các báo cáo. Gtool hứa hẹn sẽ  là công cụ đắc lực cho các chủ shop thời trang.
Bảo mật tối đa: Với hệ thống đồng bộ và kho dữ liệu điện toán đám mây được bảo mật nhiều lớp, các thông tin hàng hóa và quản lý khách hàng của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.
Đồng bộ hóa cửa hàng Facebook: Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam và thu hút số lượng người sử dụng khổng lồ. Theo ước tính, các giao dịch thông qua Facebook đang chiếm phần lớn số lượt giao dịch một ngày. Với việc tích năng Facebook Marketing với nhiều công cụ đa dạng giúp chăm sóc khách hàng, hỗ trợ doanh thu, Gtool đang là một trong những phần mềm tốt nhất dành cho các cửa hàng quần áo avf các shop thời trang.
Các tính năng khác của Gtool:
 • [size=large]Hiển thị toàn bộ tin nhắn và bình luận của khách hàng
  Lọc tin nhắn và bình luận chưa đọc
  Lọc đánh giá từ khách hàng
  Lọc những tin nhắn khách hàng có và không có SDT bên trong
  Lọc tin nhắn chưa trả lời khách hàng
  Tự động ẩn comment nhanh chóng
  Tự động trả lời comment theo kịch bản
  Tự động chia khách hàng (comment/inbox) cho nhân viên
  Thông tin khách hàng được hiển thị đồng bộ ở tất cả comment/inbox
  Tạo nhanh đơn hàng ngay lúc đang chăm sóc khách hàng
  Thư viện mẫu câu trả lời nhanh tạo không giới hạn.
  Thư viện tag tạo giúp phân chia tập khách hàng
  Tự động lấy số điện thoại từ comment/inbox để tạo đơn hàng.
  Xử lý cùng lúc hàng trăm đơn hàng.
  Tự động cảnh báo trùng đơn khi xuất hiện 2 số điện thoại
  Xuất file Excel đơn hàng với nhiều tùy chỉnh thông tin của khách hàng.
  Xem lịch sử xử lý đơn hàng, ghi lại nội dung từng thay đổi
  Báo cáo khách hàng quen ngay trên đơn hàng mới
  [/size]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,967
Bài viết
167,041
Thành viên
192,480
Thành viên mới nhất
bj88lolcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,967
Bài viết
167,041
Thành viên
192,480
Thành viên mới nhất
bj88lolcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên