Phân phối căn hộ Vinhomes Khánh Hội giá gốc

New Member
Bài viết
250
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dự án Vinhomes Khánh Hội
Vinhomes Khanh Hoi được chủ đầu tư Vingroup Kết hợp với các tập đoàn hàng đầu thế giới, tiềm lực tài chính vững mạnh, quản lý, chăm sóc khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm khởi công xây dựng tại157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, một bên là sông Sài Gòn với tổng diện tích gần 200ha, bên kia cầu Khánh Hội là quận 1 sầm uất, trung tâm của thành phố. Dự án sau khi hoàn thành sẽ làm thay dổi hoàn toàn bộ mặt đô thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai.

Vị trí của du an vinhomes khanh hoi nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ, thuận tiên cho việc di chuyển đến các khu vực nội thành. Đặt biệt khu đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu – cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác thì có thể gọi nơi đây chính là trung tâm của mọi trung tâm.

Quỹ đất thể thực hiện dự án này là khoãng 48 ha(tổng diện tích cảng Sài Gòn – Khánh Hội)

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội với thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ căn hộ được thiết kế hợp lý với sàn lót gạch cho phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng tắm. Sàn gỗ cho tất cả các phòng ngủ, thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm. Với sự lựa chọn cho các căn hộ từ hai, ba, bốn phòng ngủ cho đến những căn biệt thự trên không

Uỷ Ban Nhân Dân TP. HCM đã phê duyệt quy hoạch dự án 1/500 của khu cụm dự án dịch vụ thương mại dân cư tại Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội theo như đề xuất mới của công ty Cảng Sài Gòn về việc tăng thêm số lượng căn hộ kinh doanh cũng như nhà ở xã hội nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho dự án này. Hiện tại dẫu rằng có nhiều ý kiến trái chiều của dư luận về việc quyết định di dời cảng biển sông Sài Gòn của công ty cảng Sài Gòn cũng như “biến” khu Nhà Rồng – Khánh Hội thành trung tâm thương mại mới. Hy vọng là với tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo cảng Sài Gòn cũng như nhà đầu tư – tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes khánh hội này sẽ mang đến một bước ngoặc mới cho sự phát triển của Sài Gòn.

(Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo được phỏng đoán và tổng hợp từ các thông tin trên internet, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,662
Thành viên mới nhất
bontamgophamgia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,662
Thành viên mới nhất
bontamgophamgia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên