Phân tích các bộ phận cấu tạo nên máy rửa xe nước nóng

Member
Bài viết
41
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Từ khi ra đời, máy rửa xe hơi nước nóng đã dành được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực chăm sóc- bảo dưỡng xe hơi. Với nguyên lý hoạt động khác hẳn các dòng máy rửa xe ô tô cao áp xem thêm thông thường, máy rửa xe hơi nước nóng có cấu tạo khá phức tạp. Tuy nhiên để việc sử dụng hiệu quả đạt ở mức cao nhất, thì bạn có những kiến thức cơ bản về chức năng của các bộ phận tạo nên chúng. Điều này cũng giúp bạn phát hiện ra những sự cố, hỏng hóc sớm hơn và có biện pháp xử lý kịp thời.

Phân tích về cấu tạo các bộ phận của máy rửa xe hơi nước nóng
Trên thị trường theo nguyên lý và cấu tạo có 2 loại máy rửa xe nước nóng đó là: máy rửa xe nước nóng với áp suất trực tiếp và máy phun rửa hơi nước nóng áp suất gián tiếp. Cấu tạo các bộ phận của 2 loại này cũng khác nhau rõ rệt. cụ thể:

Cấu tạo máy rửa xe nước hot áp suất trực tiếp
dòng vật dụng này được cấu thành từ những phòng ban chính bao gồm: Bơm hút nước, lò tương đối, hệ thống xả tương đối nước nóng. Chức năng của từng phòng ban như sau:
·        Bơm hút nước: tiêu dùng để hút nước trong khoảng bình cất cung ứng cho máy thi công.
·        Lò hơi: mang nhiệm vụ đun hot nước đến khi hóa tương đối hoàn toàn.
·        Hệ thống xả khá nước nóng: bao gồm cảm biến áp suất, dây dẫn và vòi phun.

Cấu tạo máy rửa xe nước nóng áp suất gián tiếp
Máy xẹp rửa nước nóng áp suất gián tiếp gồm với các phòng ban chính như: Bình cất nước và bộ gia nhiệt, bộ phận tạo áp, dây dẫn hơi nước hot, súng phun áp lực… Chức năng đối với từng chi tiết như sau:
·        Bộ phận tạo áp phun hơi nóng ra ngoài: là 1 máy bơm nâng cao áp công suất lớn hút nước hot được đun sôi sẵn rồi phun ra ngoài với áp lực tùy chỉnh ( phụ thuộc công suất máy bơm cao áp)
·        Bình chứa nước và bộ gia nhiệt: Là 1 vật dụng đun nước nóng được mẫu mã để gia nhiệt đun sôi nước từ 100 – 150 độ C (tùy dòng máy), bình đựng này phải có khả năng chịu được áp suất.
·        Các bộ phận khác: Dây dẫn tương đối nước nóng, súng phun sức ép, những bộ cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất đóng ngắt đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu suất đối với thiết bị.
8741_may_rua_xe_hoi_nuoc_nong_lavor_gv.jpg
Điều cần biết khi mua máy rửa xe hơi nước nóng
Trên thị trường hiện nay có nhiều các đại lý máy rửa xe cung cấp và phân phối dòng máy rửa xe hơi nước nóng này. So với giá máy rửa xe mini cho gia đình hay giá máy phun rửa áp lực cao, thì giá bán máy rửa xe hơi nước nóng cao hơn gấp nhiều lần với mức giá trung bình trong khoảng 40-70 triệu tùy từng loại.
Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt, bạn nên tới các đại lý có uy tín nhiều năm, và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ với khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn đạt được quyền lợi tốt nhất trong dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm sau mua hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,867
Bài viết
166,920
Thành viên
192,385
Thành viên mới nhất
tdtcxn6frz82g

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,867
Bài viết
166,920
Thành viên
192,385
Thành viên mới nhất
tdtcxn6frz82g

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên