Phân tích về đèn led pha trên thị trường

Member
Bài viết
540
Điểm tương tác
0
Điểm
16
nghiên cứu các nhầm lẫn khi sử dụng đèn led của chị T.PA

Từ câu chuyện của chị T.PA, hoàn toàn có thể thấy còn nếu như không sử dụng đúng chuẩn thì lên dù có bền đến đâu cũng sẽ nhanh hỏng. sau đây là những nghiên cứu về các nhầm lẫn khi sử dụng đèn led mà mỗi cá nhân thường gặp phải.

Đấu nối dây điện sai cách
Ở câu chuyện của chị T.PA hoàn toàn có thể thấy chị đã phải thay mới toàn thể số đèn bị lỗi do đấu nối sai cách. Nên hãy nhờ rằng phải nắm rõ kỹ thuật đấu dây thì nguồn điện mới an toàn và không xẩy ra lỏng lẻo rất dễ gây nên chập điện. như thế, đèn led pha bị cháy hoặc bị chập chờn là điều dễ dàng nắm bắt. Do đó, còn nếu không am hiểu về điện bạn cần nhờ đến các chuyên viên có trình độ lắp đặt.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

bật và tắt đèn liên tiếp đèn trong khoảng thời gian quá ngắn
Tuổi thọ trung bình mỗi chiếc đèn led thường là 50.000 giờ, tối đa là 100.000 giờ. những con số này là trên triết lý, trong điều kiện sử dụng thích hợp. Còn thực ra, do công việc bật tắt không đúng cách nên tuổi thọ thường được cao.

lời khuyên là bạn nên tạo khoảng giữa các lần tắt bật bằng hoặc ở trên 2 giây. đây là khoảng thời gian vừa đủ để đèn chuẩn bị khởi động một chu kỳ chuyển động mới.

Xem thêm : đèn đường led

Không thường xuyên vệ sinh đèn
Chị T.PA vì chủ quan vào chuẩn chỉnh bảo vệ IP66 nên không tiếp tục dọn dẹp vệ sinh đèn led. điều này dẫn đến việc bụi bám vào bóng đèn khiến ánh sáng bị mờ đi. chính xác là chuẩn chỉnh IP66 cho thấy đèn được bảo hoàn toàn dưới tác động của bụi. mặc dù vậy, đó chỉ là các thành phần phía bên trong đèn còn đâu bụi vẫn bám vào phía bên ngoài đèn. mặc dầu chúng không làm hư hỏng thiết bị nhưng nếu lớp bụi quá dày sẽ dẫn đèn bị mờ.

Cách khắc phục thực trạng ở trên khá đơn giản, bạn chỉ cần liên tiếp vệ sinh đèn là được. chú ý khi triển khai dọn dẹp vệ sinh đèn bạn ngắt nguồn điện và không dùng đến các hóa chất tẩy rửa mạnh nhé. Và nếu đèn mắc trên cao thì nên sở hữu dụng cụ bảo lãnh khi làm lau chùi và vệ sinh đèn.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

Tìm Địa chỉ cửa hàng cung cấp đèn nhà xưởng led tin cậy tại HCM
Từ mẩu truyện có thật của chị T.PA, có lẽ rằng bạn đã rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Bên cạnh đó, nếu như mong muốn tìm hay sử dụng đèn led cho nhà xưởng có độ an toàn, độ bền cao bạn hãy tìm về Philips.

chúng tôi cung cấp dòng đèn đạt chuẩn chỉnh IP65 với nhiều kiểu dáng và công suất nhà xưởng led không giống nhau cung ứng đa dạng nhu yếu cho nhà xưởng hay nhà kho, gara xe hơi , shop thời trang lớn v..v…
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,780
Thành viên mới nhất
nhakhoa123

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,578
Bài viết
165,439
Thành viên
190,780
Thành viên mới nhất
nhakhoa123

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên