Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Linh Lan, em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để cải thiện dáng cằm hơi ngắn hiện tại. Nhưng em đang băn khoăn quá nên muốn hỏi bác sĩ là độn cằm có đau không? Khoảng bao lâu thì lành? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ. Em xin cảm ơn.
(Linh Lan, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Linh Lan thân mến!

Trước đây, những chị em mắc phải trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn thường cảm thấy mất tự tin với gương mặt của mình. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày càng hiện đại như ngày nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được dáng cằm thanh tú, thon nhỏ, cân xứng nhờ công nghệ độn cằm Hàn Quốc chỉ trong 1 lần phẫu thuật kéo dài khoảng 45 phút.

don-cam-co-dau-khong-2.jpg


Độn cằm có đau không?

Trên thực tế, độn cằm không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc chỉ là một phẫu thuật khuôn mặt đơn giản. Theo đó, khi tiến hành bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn khéo léo qua đường niêm mạc môi nhanh gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao, mà không gây hại hay xâm lấn đến các vùng lân cận.

don-cam-co-dau-khong-4.jpg


Đặc biệt, trước khi thực hiện độn cằm bao giờ bác sĩ cũng gây tê nhẹ nên đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) bạn sẽ được thực hiện công nghệ độn cằm được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Đặc biệt, được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng bề dày nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thăm khám, tư vấn dáng cằm phù hợp, đồng thời các thao tác thực hiện khéo léo, chuẩn xác và nhẹ nhàng, từ đó giúp hạn chế thương tổn tối đa và cho thời gian phục hồi nhanh hơn.

don-cam-co-dau-khong-1.jpg


Bên cạnh đó, nguyên vật liệu độn sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn nên đạt độ tương hợp với cơ thể rất cao. Thêm nữa, với việc cải tiến mẫu mã đáng kể, có độ lướt tự nhiên, do đó khi đưa vào giúp dáng cằm được hình thành tự nhiên ở mọi góc độ, không có hiện tượng bị trồi, khấc và cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Đường rạch được nằm gọn gàng trong miệng, chính vì vậy bạn không còn quá lo lắng về vấn đề sẹo xấu.

>>>Xem giá dịch vụ tại: Độn cằm giá bao nhiêu và bao lâu thì hồi phục hoàn toàn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,523
Thành viên mới nhất
originelectronics

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,523
Thành viên mới nhất
originelectronics

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên