Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hỏi:

Chào các bác sĩ, em có chiếc cằm bị lệch nặng nên gương mặt trông không được cân đối cho lắm. Em muốn đi phẫu thuật gọt cằm nhưng hiện vẫn chưa sắp xếp được thời gian. Trước khi đi thẩm mỹ, em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn thêm một số thông tin về công nghệ này, rất mong nhận được câu trả lời sớm.
(Quỳnh Hương - Quận 5)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Quỳnh Hương, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về phương pháp phẫu thuật gọt cằm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Một chiếc cằm quá thô bành, vuông vức sẽ làm cho gương mặt trở nên nặng nề và kém sắc. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp gọt cằm đã ra đời và nhanh chóng trở thành biện pháp hữu hiệu giúp cho hàng ngàn người xinh đẹp hơn.

16-1024x639.jpg


Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Theo nhiều chuyên gia thì phẫu thuật gọt cằm là biện pháp thu nhỏ xương hàm nhằm làm cho cằm thon gọn hơn, mang lại một gương mặt hấp dẫn hơn mà chúng ta thường gọi là người có cằm V Line.

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này tiến hành không quá phức tạp, tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định gọt cằm thích hợp: Chẳng hạn như những người có cằm bạnh, vuông thì sẽ được thực hiện thu nhỏ bớt góc cằm. Ngược lại, người có cằm bị lẹm thì bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào vùng thiếu hụt rồi bắt vít, kéo dài cằm, nhờ đó mang lại khuôn mặt gọn gàng và một chiếc cằm dài hơn..

got-mat-vline.jpg.jpg


>>>Tham khảo: Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Những điều cần chú ý khi phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm là một cách làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao và yêu cầu người thực hiện phải là người có kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, phải chăm sóc hậu phẫu thuật tốt để tránh biến chứng. Tuy nhiên hiện nay tồn tại rất nhiều các trung tâm thiếu các điều kiện cần thiết để thực hiện thành công một ca phẫu thuật gọt cằm hiệu quả.

got-cam-6.jpg


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý thông qua kỹ thuật gọt cằm V Line độc quyền. Là nơi đi đầu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là về khuôn mặt, nơi đây hội tụ tất cả các công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc để bạn có thể thẩm mỹ theo phương pháp Hàn ngay tại Việt Nam.

Trong gọt cằm, bác sĩ sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 mới nhất, giúp quá trình thẩm mỹ được nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, hạn chế tối đa chảy máu, xâm lấn. Phòng mổ hiện đại và vô trùng hoàn toàn, máy móc tối tân nhất hiện nay, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp cũng góp phần giúp kết quả tốt hơn.

>>>Xem giá dịch vụ tại: Gọt cằm giá bao nhiêu tiền?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên