Phẫu thuật hàm hô là gì?Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Phẫu thuật hàm hô là gì?Phẫu thuật hàm hô là sự tác động tr?

Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô khi nguyên nhân hô do hàm hay do cả răng và hàm. Phẫu thuật là giải pháp nhanh chóng đem lại kết quả lâu dài. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật điều chỉnh 2 khung hàm trên hoặc dưới sao cho cân đối về khớp cắn và hòa hợp chung với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tính toán phẫu thuật sao cho phù hợp và an toàn. 
Để hỗ trợ tốt cho phẫu thuật chỉnh hàm hô, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trang bị công nghệ hiện đại của Hàn Quốc như: máy chụp phim 3 chiều, phần mềm giả định, máy cắt xương siêu âm…hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và thao tác cắt xương chính xác, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. PHẪU THUẬT HÀM HÔ – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC 

TÌNH TRẠNG LỆCH LẠC XƯƠNG HÀM Được các chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục tối ưu cho những tình trạng hô, xương hàm lệch lạc…công nghệ chỉnh hàm hô hiện đại sẽ chinh phục bạn bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây: 

Mang lại kết quả đẹp tự nhiên 

Phẫu thuật chỉnh hàm theo công nghệ Hàn Quốc JW có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm của xương hàm như: hô, lệch lạc, biến dạng…đặc biệt là khắc phục tình trạng cười hở lợi. Khung xương hàm được xử lý phù hợp sao cho vừa hài hòa tự nhiên với khuôn mặt vừa không gây chấn thương cho các khu vực khác. 

Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật,Kết quả sau phẫu thuật được hiển thị rõ nét 

Phần mềm mô phỏng cho phép hiển thị rõ ràng khuôn mặt bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật theo nhiều gốc độ. Dựa vào kết quả thăm khám và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ cùng bạn trao đổi và quyết định hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể xem trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật. 

An toàn cao Công nghệ chỉnh hàm hô nhận được sự hỗ trợ của thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng. Thiết bị này giúp bác sĩ thao tác cắt xương chính xác, không tạo bột xương, không gây tổn thương mô mềm…nên an toàn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn không cần lo lắng về biến chứng xảy ra. 

Không để lại sẹo 

Bác sĩ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng, sau đó khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nên sau khi phẫu thuật, bạn không cần lo lắng về vấn đề vết mổ sẽ để lại sẹo kém thẩm mỹ. 

Quy trình thực hiện nhanh chóng Thông tin chi tiết:


www.youtube.com/watch?v=NNxc1kzR9fg
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên