Phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1 giúp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
[font=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif] [/font]

[font=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]Phẫu thuật mắt Midface là đỉnh cao của sự kết hợp tổng thể của 4 kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, phẫu thuật Midface mang lại 4 hiệu quả: loại bỏ triệt đẻ da thừa vùng mắt, hút mỡ thừa mí dưới, xóa nếp nhăn rãnh mũi, nâng cơ chảy xệ gò má giúp trẻ hóa khuôn mặt và che đi các dấu hiệu của tuổi tác.
[img=600x359]http://benhvienthammykim.com/wp-content/uploads/2015/12/midface-1.png[/img]Phẫu thuật mắt Midface giúp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả
Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật mắt Midface
Theo thời gian và do tác động bởi quá trình lão hóa, nhất là ở đôi mắt khiến bạn trông thiếu sức sống và già hơn so với số tuổi thực. Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật mắt Midface sẽ là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để những trường hợp như:
– Mắt có da thừa mi dưới.
– Mắt có bọng mỡ to kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.
– Hai bên lông mày hoặc mí trên chùng xuống che khuất tầm nhìn.
[img=600x213]http://benhvienthammykim.com/wp-content/uploads/2015/12/lay-bong-mo-duoi-10.png[/img]Trẻ hóa mắt và toàn bộ vùng mặt giữa sau khi phẫu thuật mắt Midface tại KIM Hospital.
>>Tạo mắt cười không phẫu thuật
Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật mắt Midface
Phẫu thuật mắt Midface là được coi là công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ mắt hiện nay, giúp trẻ hóa đôi mắt và khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mắt và mang lại những hiệu quả vượt trội như:
– Loại bỏ triệt để da thừa vùng mắt.
– Hút mỡ thừa mí dưới.
– Xóa nếp nhăn rãnh mũi.
– Nâng cơ chảy xệ gò má giúp trẻ hóa khuôn mặt và che đi các dấu hiệu của tuổi tác.
– Ngăn chặn tình trạng giảm thị lực.
– Giúp mắt trông to hơn, trẻ trung hơn.
– Tạo diện mạo trẻ trung cho toàn bộ khuôn mặt.
Như vậy, có thể thấy, phẫu thuật Midface giúp khách hàng khắc phục được 4 khuyết điểm trên trên khuôn mặt chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Không chỉ da thừa mí mắt, bọng mỡ hay nếp nhăn bị loại bỏ hoàn toàn, vùng da chảy xệ ở gò má, rãnh mũi sẽ được cải thiện triệt để, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt và gương mặt trẻ trung hơn.
Với phẫu thuật Midface 4 trong 1, khách hàng chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ và thực hiện trong một lần duy nhất là đã có được kết quả kép với đôi mắt thu hút và khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.
Phương pháp thực hiện phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1
Tại thẩm mỹ KIM, phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1 được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Sau khi đã đo vẽ và đánh dấu chính xác phẫu trường, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện một đường rạch mổ nhỏ sát mi dưới, tiến hành bóc tách để lấy hết lượng mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn dải cơ vòng ở mí mắt, dải cơ khác ở dưới da và da thừa quanh mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tiến hành dùng chỉ thực hiện treo cơ nhẹ nhàng phần cung gò má, các vùng da bị chùng, chảy xệ tại rãnh mũi, má để cho ra hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới gây tê cục bộ và tiến hành khoảng 2 giờ đồng hồ.
[img=600x400]http://benhvienthammykim.com/wp-content/uploads/2013/07/chuan-bi-phong-mo-04.png[/img]Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM.
Phẫu thuật Midface 4 trong 1 không sưng bầm tại thẩm mỹ KIM
Thẩm mỹ KIM là địa chỉ duy nhất hiện nay thực hiện phẫu thuật Midface cho 4 kết quả, không phải chỉ 3 kết quả như các trung tâm khác. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng có thể ra về ngay sau 1 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật Midface:
Không để lại sẹo, mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện: Tại thẩm mỹ KIM, các bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng để khâu đường rạch mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Mắt sau khi phẫu thuật cũng đẹp rất tự nhiên.
Không sưng bầm: Cũng duy nhất tại thẩm mỹ KIM, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật Midface, bác sĩ bệnh viện KIM sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.
[img=600x400]http://benhvienthammykim.com/wp-content/uploads/2015/12/44.jpg[/img]Hệ thống đèn chiếu giảm sưng bầm sau khi thực hiện phẫu thuật Midface tại thẩm mỹ KIM.
Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa vùng mắt nhờ phẫu thuật mắt Midface 4 trong 1. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, Tp.HCM để thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn.
 
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM
Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.
 
Nguồn: http://benhvienthammykim.com/tre-hoa-nho-phau-thuat-midface-4-trong-1/[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên