Phẫu thuật mở rộng góc mắt liệu nên lựa chọn

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đôi mắt là hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ. Do vậy chăm sóc và làm đẹp đôi mắt cũng góp phần không nhỏ làm nổi bật cá tính cũng như con người của bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như nước hồ thu là ước muốn của hầu hết phái đẹp. Chính vì thế, các chị em thường tìm tới phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt để biến ước mơ thàn hiện thực, tuy nhiên kỹ thuật này chỉ có thể cải thiện tình trạng mí lẩn, mí lót.
Từ thực tế đó, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mở rộng góc mắt nhằm nhanh chóng cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, long lanh, dễ dàng hớp hồn người đối diện.
phau-thuat-mo-rong-goc-mat.jpg
Đôi mắt to tròn, long lanh là điểm nhấn trên gương mặt
+ Góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài hẹp+ Khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau+ Khuôn mắt nhỏ, ngắn+ Người mắt bị xếch+ Đôi mắt chảy xệ, nhiều nếp rẻ quạt, buồn rầu
Các khách hàng tham gia phẫu thuật mở rộng góc mắt cần đảm bảo đẩy đủ điều kiện về sức khỏe. Chính vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ yêu cầu bạn làm các kiểm tra y tế như: xét nghiệm máu thông thường, thử phản ứng thuốc, kiểm tra những vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…
Trong đó, khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ mang thai hoặc có bất ổn về tâm lý được chống chỉ định tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.
Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát khuôn mặt và hình dáng đôi mắt để xác định những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp mang lại kết quả cao nhất.Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa góc mắt về đúng tỉ lệ với khoảng cách tiêu chuẩn là từ 3 đến 3,6cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt.
Bước 3: Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt. Tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hay kết hợp cả 2 kỹ thuật trên.– Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Theo đường mổ được đo vẽ từ trước, bác sẽ sẽ tạo một đường rạch nhỏ nơi hốc mắt, loại bỏ da dư ở phần rẻ quạt giúp hai mắt gần nhau hơn.
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài: Với đường mổ ở khóe mắt ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt theo độ lên, xuống tùy theo mong muốn của khách hàng và hài hòa nhất với gương mặt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên