Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nhân vật hậu vệ mặt trời

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nguồn: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài.
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là một thủ thuật làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt to tròn hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo mang lại hiệu quả như ý, không gây tổn thương mắt.
Nếu 2 bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể nào thực hiện phẫu thuật làm mắt to tròn bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được. Với trường hợp này, thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và cân đối. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ này còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề khác về hình dáng mắt như:
mo-rong-goc-mat-ngoai.jpg

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài - Ảnh minh họa
– Mắt bị xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn– Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác như đang mệt mỏi và rất già nua– Hai mắt nhìn về 2 phía– Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm ở HQ nên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.
– Với đôi mắt bị xếch, đường mổ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm tăng chiều dài cho mắt lại vừa khiến cho mắt có ánh nhìn hiền dịu hơn, khắc phục được tình trạng mắt xếch dữ dằn.– Với đôi mắt ủ rũ, các bác sĩ sẽ rạch theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt và tạo vẻ năng động cho gương mặt.– Với đôi mắt có đường viền vừa dài vừa hẹp, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch kéo sang ngang kết hợp với mở rộng đuôi mắt giúp mắt to tròn hơn.Sau khi đã tiến hành bóc tách các lớp bên trong nhằm chỉnh hình vị trí mắt sao cho phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ cố định đường viền mắt vào màng xương, đồng thời cắt bỏ lớp da thừa để đôi mắt trở nên to và tự nhiên hơn. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ viện chuyên biệt để khâu vết mổ. Đường chỉ được giấu sát phía dưới nếp gấp tự nhiên của mắt nên sẽ không nhìn thấy sẹo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,795
Thành viên mới nhất
go88nett1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,795
Thành viên mới nhất
go88nett1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên