Phẫu thuật răng không cần niềng

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hô và móm là khuyết điểm thường gặp, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt và khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm. Giải pháp thường được nghĩ tới là "chấp nhận số phận" hoặc niềng răng chỉnh nha mà không biết được rằng phương pháp này chỉ có thể điều trị hô móm do răng, còn với nguyên nhân do xương hàm thì không thể khắc phục được.

Với trường hợp hô móm do cấu trúc xương phát triển quá mức, phương pháp điều trị duy nhất phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ một lần duy nhất. Đây là một giải pháp tiên tiến giúp khắc phục triệt để tình trạng hô, móm chỉ trong 1 lần thực hiện, mang lại hiệu quả thấy rõ mà không mất nhiều thời gian, đảm bảo an toàn.
Có người sau khi niềng răng thì không còn hô nữa, nhưng có người sau nhiều năm niềng răng vẫn không hết hô, nguyên nhân tại sao?
Xưa nay chúng ta cứ nghĩ hô thì phải niềng răng. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp bị hô và sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy tại sao hô nhưng niềng răng không hiệu quả? Theo lý thuyết phân tích công nghệ hàm mặt hiện nay, hô được phân biệt rõ thành 3 loại. Tùy tương ứng với mỗi loại để áp dụng phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm mang lại hiệu quả triệt để nhất trong việc điều trị. Đó là:
- Hô do răng: cần áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi.
- Hô do hàm: cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất.
- Hô do răng và hàm: cần kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm hay phối hợp cả hai.
3.-may-gay-me-may-cat-xuong-va-cone-beam-ct-kim-hospital.jpg

Khoảng 30% trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm. Do đó, chỉnh nha hay niềng răng sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất - kỹ thuật như sau: căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô và tiến hành nhổ 2 răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc.

Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%. Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I, sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

Lợi ích của việc phẫu thuật hàm hô là thế thế nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng khiến nhiều người hết sức quan tâm.

Giá của việc phẫu thuật tùy theo mức độ tình trạng hô của từng người chi phí giao động khoảng 70tr đến 180tr (tùy 1 hàm hoặc cả 2 hàm)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên