Phía Bắc đón không khí lạnh đầu tiên - thiết bị nóng lạnh đ

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Những luồng gió cùng đông bắc kéo cận kề, báo hiệu 1 cái lạnh đã về. Thời gian này cũng là lúc thị trường bình nóng lạnh từ dạo sôi động, tiếp sau một vài trời hè oi nóng. và thời gian này những công trình xây dựng, căn chung cư thi nhau mọc lên, làm đem nhu cầu máy nóng lạnh… cũng hót hơn bao giờ hết.
Máy nước nóng vẫn là hàng được người tiêu dùng chọn chọn khó tính tại vì nó liên quan tới đến an ninh của quý KH với tiêu tốn điện năng GĐ. Chính thành ra trong thói quen tiêu SD vài năm trước, người dân hay có xu hướng hướng đến SP bình nóng lạnh nhập khẩu với mục đích giải quyết vấn đề tâm lý cho quý KH.
Thông qua khoảng 23 năm hình thành phát triển cùng với liên tục đổi mới nhất, tập đoàn Tân Á vươn lên trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu VN.
Với điểm mạnh về các hàng phía trong ngành nghề kim khí gia dụng với máy ngành nước, Tân Á Đại Thành đã phát triển với phát triển rực rỡ thiết bị nóng lạnh nhãn hàng Rossi bởi công nghệ Italia. Với bình nóng lanh Rossilà hãng hàng cao cấp, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, hợp nhất một vài vai trò nổi trội như: Ngừa giật, Chống quá nhiệt, Tuyệt đối an toàn bên trong suốt giai đoạn dùng.
XDlMIds.jpg
Thêm vào đó, chức năng giảm điện năng của sản phẩm đã được tổ chức thử nghiệm của công ty Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm cùng với chứng nhận giảm chi phí tới 15% điện so với vài SP khác cùng loại.
Tập đoàn Cotherm, cùng với địa điểm chính ở France cùng có nơi vào toàn thế giới, có 60 năm kinh nghiệm về nghiên cứu cùng với phát triển rất nhiều dòng sản phẩm giảm vật liệu, bảo đảm môi trường tự nhiên, cùng với hơn 220 triệu hàng đã đc trang bị thêm tại một số nước. Nhiều sản phẩm của Cotherm đc tạo ra cùng với cung ứng trên toàn cầu cùng quy chuẩn chất lượng tốt nhất.
sản phẩm bình nóng lạnh Rossi đc kết hợp bộ ổn định nhiệt của nhà sx Cotherm. Ông Jean Pierre, Chủ tịch Cotherm đem biết, bộ giảm nhiệt là điểm quyết định của bình nước nóng.
“Là nhà tạo ra, Tôi đặt ra những tiêu chuẩn đưa bộ phận ổn nhiệt: an ninh, tiện nghi, giảm năng lượng; cùng với thực tế đưa thấy rằng gia đình tôi đã thành công cùng với hàng của bản thân. Bằng việc hợp nhất ở thiết bị nóng lạnh Rossi, thông qua kiểm tra Rossi giúp tiết kiệm 15% nguồn điện - đạt giảm nguồn điện tối ưu. Tôi bảo đảm cam kết, máy nước nóng Rossi có CL gần như cùng nhiều hàng thiết bị nóng lạnh dùng tại đây các TT Mỹ và Châu Âu. Tôi hi vọng rằng sự hợp tác giữa Cotherm với Tân Á Đại Thành càng bền chặt, và nhau phát triển sản xuất ra TT vài hàng lý tưởng đáp ứng nhu cầu tiện nghi cho đời sống.
Tân Á Đại Thành là nhà phân phối hàng đầu của Hiệp hội Quốc tế DEV (Deutsche Email Verband) Đức cùng với một phần liên hợp CL nước Hoa Kỳ (WQA - Water Quality Association) về đảm bảo CL thể tích nước SD. Để sản xuất tốt SP bình nóng lạnh được hợp nhất những chức năng vượt trội trên TT, Tân Á Đại Thành còn mở ra quan hệ hợp tác, hợp nhất kiểm tra cùng rất nhiều công ty quốc tế trên thế giới: Posco (Hàn Quốc), Kawai (Japan), Zoppas (nước Ý).
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên