Phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth điểm đến thú vị tại Mancheste

New Member
Bài viết
72
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Khu vực triển lãm tại công viên thành phố này là nơi không thể bỏ qua cho những người yêu nghệ thuật và thiết kế bởi sự đa dạng của các sản phẩm in ấn và các loại vải dệt. Đặt ve may bay di Manchester để có những trải nghiệm khám phá tuyệt vời tại đây.
Whitworth-Art-Gallery-38225.jpg

Phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth là nơi lưu giữ một bộ sưu tập nghệ thuật và thiết kế tại các tinh túy nhất Vương quốc Anh. Luôn thay đổi bộ sưu tập các bộ sưu tập vĩnh viễn bổ sung của bảo tàng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm nghệ thuật mới cho mỗi lần khám. Khách du lịch có thể tham quan các bảo tàng như nhiều lần như bạn muốn vì bảo tàng không tính phí nhập học.
Whitworth-Art-Gallery-38224.jpg

Whitworth thu thập các tác phẩm của các nghệ sĩ cả hai đang nổi lên và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, bao gồm các nghệ sĩ địa phương. Phía sau mặt tiền của Edward là một phòng trưng bày rộng rãi và thoáng mát. Nội thất được kiến ​​trúc sư hiện đại John Bickerdike chuyển vào không gian như khách du lịch vách ngăn thấy ngày nay vào năm 1958. Rõ ràng, ông đã đi trước một bước với thời đại của nó.
>> Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ để nhận được nhiều ưu đãi tại*philippineair.net
Thư viện được thành lập vào năm 1889 để truyền cảm hứng cho ngành công nghiệp dệt vải trong khu vực, phục vụ giải trí Manchester công dân và hướng dẫn cho sinh viên và các nghệ sĩ trong nghệ thuật thị giác. Hiện nay, các bộ sưu tập tiếp tục thực hiện các hoạt động này. Các nghệ thuật in hiện đại và lịch sử được trưng bày, cùng với vải dệt thoi và bộ sưu tập hình nền của hiếm.
Whitworth-Art-Gallery-38217.jpg

Nếu du khách đến thăm với gia đình, hãy nhớ kiểm tra các sự kiện lịch trên trang web của Phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth nổi tiếng với sự chú ý đến nhu cầu của trẻ em và thanh thiếu niên, những người thường xuyên thích trải nghiệm tương tác hơn là chỉ thụ động xem. Whitworth tổ chức các câu lạc bộ nghệ thuật, gia đình và một số sự kiện đặc biệt khác cho trẻ em. Những hoạt động này là một cách tuyệt vời cho trẻ em giải trí cho một buổi sáng hoặc buổi chiều mưa.
Whitworth-Art-Gallery-38226.jpg

Thưởng thức thực phẩm hoặc đồ uống tại các quán cà phê và tiệm sách tham quan với nhiều cuốn sách về nghệ thuật và thiết kế, các cửa hàng triển lãm và nghệ thuật tạp chí được lựa chọn cẩn thận.
Phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth nằm ngay phía nam của trung tâm thành phố tại Whitworth Park, và khách có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng. Từ nhà ga trên đường Oxford, khách chỉ phải đi bộ một khoảng cách ngắn đến cửa ra vào và xe buýt là một sự lựa chọn lý tưởng để đi từ trung tâm thành phố. phòng trưng bày gần như có một bãi đậu xe hai giờ trên đường. Hoặc du khách có thể đỗ xe trong nhà để xe có thu phí. Thư viện mở cửa hàng ngày, trừ buổi sáng chủ nhật.
Tham khảo: Đặt ve may bay di Barcelona gia re | Đặt mua ve may bay di Singapore gia re
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,492
Bài viết
165,342
Thành viên
190,685
Thành viên mới nhất
HongHanh24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,492
Bài viết
165,342
Thành viên
190,685
Thành viên mới nhất
HongHanh24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên