Phủ Nano Cho Xe Máy Mới Mua

Bài viết
41
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Đâu là giải pháp tốt nhất để bảo vệ dàn áo cho xế cưng của anh em?

Câu hỏi được quá nhiều anh em mới mua xe đặt ra mà chưa có lời giải nào hợp lý cả.
Phủ Nano

Thực chất phủ Nano chỉ tạo ra được một lớp màng mỏng phía trên bề mặt của lớp bảng giá sơn xe máy, giúp dàn áo của xe được bóng hơn.

Lớp Nano này rất trơn giúp giảm được lực ma sát khi có vật va chạm vào xe, từ đó hạn chế được các vết trầy xước cho xe.
Ngoài ra, lớp màn bảo vệ này còn giúp xe lâu bị bạc màu, hạn chế bám bụi bẩn và việc rửa xe cũng được nhanh chóng hơn.

Trên thực tế việc phủ Nano không mấy hiệu quả, ngoài việc giúp xe bóng đẹp hơn thì tác dụng chống trầy xước là không nhiều.
Sử dụng thử dịch vụ phủ Nano ở một tiệm sửa xe mình đánh giá thế này, với mức giá 300 nghìn đồng là hợp lý và ngang bằng với mức giá dán keo trong. sơn xe chuyên nghiệp

Cảm nhận sau khi phủ Nano:

Sau khi phủ xe rất bóng và đẹp, bám bụi bẩn ít và cảm nhận rõ nhất khi đi trời mưa và rửa xe các vết bẩn dễ trôi đi hơn.
Thế nhưng việc chống trầy là không cao, chỉ có những vết xước nhẹ mới có thể xử lý được. Sau khoảng 3 tháng sử dụng lớp Nano đã dần mất đi.

Được phủ lại miễn phí sau 6 tháng các vết xước nhẹ đều được xử lý, nhưng sau 6 tháng sử dụng tiếp theo gần như lớp nano đã mất đi hoàn toàn, nhưng dàn áo xe vẫn không thấy bị xuống màu.
Nhiều anh em sẽ bảo phủ Nano giá rẻ đương nhiên chất lượng kém, Đúng! Nhưng với mức giá 1,5 triệu đồng cho 1 lần phủ Nano chất lượng và được khuyến cáo phủ lại sau 1 năm liệu anh em có dám bỏ tiền?

Trong khi đó, giá của 1 bộ dàn áo xe máy trung bình trên dưới 5 triệu đồng, như vậy nếu anh em phủ Nano chất lượng cao trong 3 năm là đã gần đủ tiền mua 1 dàn áo mới hoàn toàn.

Dán keo trong

Keo trong là giải pháp đã được sử dụng từ rất lâu, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc chống trầy xước và mức giá cũng hợp lý chỉ trong khoảng 300 nghìn đồng.
Nhưng theo mình dán keo trong lại khiến xe mất thẩm mỹ, bởi sau một thời gian sử dụng mình nhận thấy phần keo bị bong tróc ở mép ngoài và những vị trí bị va chạm.

Ngoài ra nếu để xe ngoài nắng phần keo trong sẽ nhanh bị ố vàng, xe màu trắng là thấy rõ nhất.
Anh em nên lưu ý việc dán keo mới sau 2 năm sử dụng, bởi mức giá để lột keo đã bị chết và bám chặt vào dàn áo xe rất đắt, theo mình hỏi được là 350 nghìn cho một chiếc xe.

Theo thợ giải thích "việc lột keo đắt là do các phần keo bị tróc mảng, thời gian lột lâu và phải đánh lại 2-3 lần mới sạch được lớp keo chết, rất tốn công" dàn áo exciter
 
Last edited by a moderator:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,751
Thành viên mới nhất
pptv1cc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,751
Thành viên mới nhất
pptv1cc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên