Phụ nữ nên thay đổi 10 điều để tránh bị phản bội

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Phụ nữ nên thay đổi 10 điều để tránh bị phản bội

Nếu bị phản bội một lần có thể không phải lỗi của bạn, nhưng bị lần thứ hai có nghĩa chắc chắn ở bạn có điểm gì góp phần nhận may gia công quần lót nam  tạo ra điều bất hạnh đó.
Dưới đây là 10 đặc điểm thường gặp ở những phụ nữ bị phản bội theo nhận định của các chuyên gia:
1. Từng chịu cảnh bị bỏ rơi
Theo tiến sĩ Jeantte Raymond, nhà tâm thần học ở Los Angeles (Mỹ), nếu từng có cha bỏ rơi gia đình, bạo lực hay không quan tâm tới bạn, thường thì nó sẽ tạo nên một cái vòng luẩn quẩn. Theo cách nào đó, bạn sẽ trông đợi điều tương tự ở những người đàn ông khác. Những phụ nữ bị kẹt trong vòng luẩn quẩn này cần vượt qua được mất mát thời thơ ấu để sống tiếp. Theo tiến sĩ, họ cần bỏ sỉ quần lót nam nhìn vào thực tế chứ đừng chỉ quan tâm tới cảm xúc bản thân.

2. Nhầm tưởng hấp dẫn chính là tình yêu
nhan-may-gia-cong-quan-lot-nam_tbn_1489894491.jpg


Theo tiến sĩ Scot Conway, chuyên gia tư vấn tình yêu và là tác giả của cuốn Emotional Genius, người ta rất dễ bị hấp dẫn, trong khi đó tình yêu thì cần thời gian và công sức. Đương nhiên hấp dẫn sẽ dẫn tới tình yêu, nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy.

“Hấp dẫn giữa đàn ông và đàn bà không có gì khác biệt cho dù ở tuổi 16, 35 hay 56… Điểm hấp dẫn nhất ở đàn ông là khi họ không cần sự hậu thuẫn của bạn, khi đó họ hoàn toàn tự tin. Nếu bạn xem hấp dẫn và tình yêu là hai điều khác biệt và không nhất thiết cứ hấp dẫn sẽ dẫn tới tình yêu thì điều đó sẽ có lợi cho bạn".

3. Bị hấp dẫn bởi người không phù hợp

Phụ nữ bị “đá” nhiều lần thường bỏ qua những chàng trai tốt. Theo tiến sĩ Conway: “Nhiều chàng trai hứa hẹn là người chồng, người cha tốt thường cuối cùng lại được xếp vào cột bạn bè… Tại sao ư? Tại vì họ thường quá cố gắng để lấy lòng nàng và thế là nàng cụt hứng. Đôi khi phụ nữ lại chỉ thích một chàng trai hư để mà thay đổi”.

Vậy nên hãy áp dụng quy tắc hẹn 2 lần, hãy cho các chàng cơ hội trước khi từ chối họ. Làm cách nào bạn biết đã tìm được đúng người dành cho mình? “Bạn có thể kể cho người ấy mọi điều mà không phải hổ thẹn hay làm người ấy chết khiếp, và người ấy chấp nhận chính con người của bạn”.

4. Bạn không còn thích “chuyện ấy” nữa

Với đàn ông, sex vô cùng quan trọng. Nếu bạn chỉ coi trọng vấn đề tình cảm mà không tận hưởng sex, chàng sẽ cảm thấy bị từ chối và cân nhắc phản bội bạn. Theo tiến sĩ Conway, cũng giống như khi nghĩ tới một bữa tiệc mà rõ ràng chàng không muốn tới, cuối cùng thì chính bạn cũng không muốn đi nữa. Sex cũng vậy. Hãy nói chuyện và cho người ấy biết bạn cảm thấy thế nào, điều gì làm bạn hứng thú. Nếu bạn không làm thỏa mãn các nhu cầu của người ấy thì tự chúng cũng không thể mất đi được. Nếu bạn không muốn ai đó làm giúp bạn điều này, hãy tự mình làm.

5. Khắt khe với bản thân

Nếu bạn không hài lòng về cơ thể mình và hay phàn nàn, rốt cuộc người ấy sẽ đánh giá cơ thể bạn theo cách nhìn của chính bạn. Nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm này mà không nhận ra. Theo Laurel House, một chuyên gia về các mối quan hệ, bạn cần chấm dứt ngay những lời phàn nàn về ngực xệ, mỡ bụng, tăng cân… Hãy để chàng nhìn bạn và thấy bạn rực rỡ. Hãy xử sự thật tự tin. Hãy yêu thân hình mình cho dù nó đẹp hay xấu.

6. Từ bỏ độc lập

Theo tiến sĩ RaymondL, nhiều phụ nữ hoàn toàn đánh mất bản thân để có được tình yêu, điều đó khiến cho đối tác của họ thấy khó chịu. Điều đáng buồn là ở chỗ khi bạn chấp nhận đánh mất chính mình với hy vọng làm cho tình yêu thêm tốt đẹp thì bạn lại không còn là người phụ nữ người ấy từng yêu.

Trong khi bạn từ bỏ mọi điều vì người ấy, bạn chỉ nghe nhạc người ấy thích, bỏ mọi kế hoạch để dành thời gian cho người ấy, chỉ đăng ảnh của 2 người trên Facebook…, người ấy lại có cảm giác như bị bẫy, và theo bản năng phải vùng thoát khỏi cái bẫy đó bằng cách phản bội bạn bởi đó là cách dễ nhất.

7. Tin rằng kẻ dẻo mỏ là kẻ ngọt ngào

Những phụ nữ không lắng nghe tiếng lòng khi nhận thấy dấu hiệu cảnh báo thường dễ bị lừa dối. Tiến sĩ Greer, chuyên gia tư vấn ở New York (Mỹ), tác giả cuốn Lấy lại lòng tin sau khi bị phản bội cho biết, tôi có một khách hàng đã yêu phải một kẻ lừa dối, nhưng hắn viết cho cô ta một bức thư dài mà cô ta tin rằng “anh ấy không thể tự mình nói ra”.

Những phụ nữ dễ bị lừa dối thường bị những cách thể hiện tình cảm lộ liễu đánh lừa. Những kẻ lừa dối sẽ nhận ra rằng "những hành động này sẽ giúp ta kết nối với người phụ nữ ấy và khiến cô ta không tập trung vào những điều thực tế đang diễn ra nữa". Thay vì đánh giá anh ta dựa vào lời nói, hãy căn cứ vào cách thể hiện, bởi đó mới là con người thật của anh ta.

8. Quá yêu công việc

Tiến sĩ Greer nói rằng nếu bạn làm việc quá hăng say và không dành thời gian cho người ấy, họ sẽ có cảm giác bị phớt lờ. Nếu hoàn cảnh đó là không thể tránh khỏi, hãy đền bù cho người ấy vào thời gian hai người bên nhau. Cho dù chỉ có một ngày trong tuần là rảnh rỗi, hãy dành ngày đó ưu tiên cho người ấy. Hãy dành ra tối thứ bảy hàng tuần dẹp bỏ mọi việc để cùng người ấy xem phim. Hãy thường xuyên bày tỏ cởi mở về thời gian biểu của bạn, khi nào bạn bận, bận bao lâu. Bằng không sẽ tới lúc chàng lấp đầy khoảng trống bị bỏ rơi bằng các hành vi lừa dối.

9. Không chăm chút cho vẻ bề ngoài

Theo tiến sĩ Carole Lieberman, tác giả cuốn Bài học từ các cô gái ăn chơi, không chăm chút cho bản thân gửi tới người ấy thông điệp rằng: Hãy để tôi yên. Đàn ông đánh giá việc bạn không quan tâm chăm chút bản thân và thiếu hứng thú đồng nghĩa với việc bạn không hứng thú với họ, làm họ tự ái. Điều đó tương tự với bạn bảo rằng “anh thì đáng gì”. “Những phụ nữ bị lừa dối thường thể hiện hành vi thiếu tế nhị như nhổ lông, đi vệ sinh hay đánh hơi trước mặt người yêu”.

10. Thường xuyên ưu tiên các con

Nếu lúc nào cũng đặt chàng ở hạng 2 khiến chàng mong muốn được ở với người biết ưu tiên chàng. Chuyên gia tâm thần học Antoniette Coleman ở McLean (Mỹ) cho biết, những phụ nữ bị lừa dối thường có điểm chung là luôn đặt con cái ở vị trí số 1, họ luôn cho rằng lấy sỉ quần lót nam tình yêu của họ có thể chờ tới khi các con lớn hơn và mọi việc dễ dàng hơn. Phụ nữ cần ít cầu toàn hơn, cho con nhiều thời gian thoải mái hơn, đồng nghĩa với việc tự tạo cho mình và chồng khoảng thời gian bên nhau.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên