Phủ Răng Sứ Có Tác Hại Gì Không, Thưa Bác Sĩ

Member
Bài viết
84
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi, hiện tại tôi muốn cải thiện tình trạng răng cửa bị gãy. Tôi có biết đến giải pháp phủ răng sứ công nghệ mới. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phủ răng sứ có tác hại gì không ạ? So với phương pháp bọc sứ cũ có an toàn hơn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Thắm – Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội).
phu-rang-su-27-08-2019.jpg

trả lời: Bạn Hồng Thắm thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới Nha khoa thẩm mỹ Sandentist. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề của bạn như sau.
con gái cười hở lợi có tác hại gì không: Phủ răng sứ là giải pháp khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, nhiễm màu, thưa thớt, lệch lạc… hiệu quả, mang lại sự hoàn thiện về hình thể và màu sắc răng hàm. Với những ưu điểm có được, phủ răng sứ có tác hại gì không là vấn đề của nhiều khách hàng quan tâm khi làm răng sứ.
điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền có tên gọi là Elite Smile Concept, kết hợp 2 phát minh là công nghệ Invy Ultra 3P và nghệ thuật thiết kế nụ cười Magic Smile Styles 4D. Nhờ đó, kết quả phục hình thẩm mỹ răng hàm không đơn giản chỉ là sự hoàn thiện về mặt hình thể mà còn hướng đến nụ cười toàn diện dựa vào tiêu chuẩn thiết kế.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên