Phun môi màu hồng san hô có đẹp không? Giá bao nhiêu?

Bài viết
97
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Phun môi màu hồng san hô được các chị em cực kỳ yêu thích. Gam màu này mang đến sự trẻ trung, thời thượng, có tác dụng hack da sáng cực đỉnh và không kén chọn đối tượng. Nếu chưa biết phun môi hồng san hô có đẹp không và hợp với ai, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua bài viết dưới đây để giải đáp.

I. Tìm hiểu về phun môi màu hồng san hô

Màu hồng san hô là sự pha trộn giữa màu đỏ, hồng, cam mượn màu sắc của loài san hô hồng ở dưới đáy đại dương. Màu hồng san hô có tính ứng dụng trong làm đẹp, ngày nay các chị em ưa chuộng màu sắc son tự nhiên thì không thể bỏ qua được màu son này.

Thực hiện phun môi màu hồng san hô, các chuyên viên sẽ sử dụng bút phun xăm với đầu kim siêu nhỏ 0.2mm, tác động lên bề mặt môi, giúp đưa màu xuống tầng thượng bì. Mang đến màu sắc vô cùng tươi trẻ và tự nhiên.

Bên cạnh đó, phun môi màu hồng san hô sẽ giúp khắc phục khuyết điểm môi nhạt, thâm, viền môi ko rõ ràng, kết hợp với tinh chất collagen mang lại đôi môi mọng, cải thiện tình trạng bong tróc, khô sần.
Phun môi màu hồng san hô sẽ giúp khắc phục khuyết điểm môi không mong muốn
II. Đối tượng thích hợp phun xăm môi màu hồng cam san hô
Phun môi màu hồng san hô được ưa chuộng không chỉ bởi là gam màu thời thượng. Chúng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với màu sắc này. Do đó, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua các yếu tố sau để biết được ai thích hợp phun môi gam màu này.

1. Tone da
Hồng san hô là một màu sắc mang đến sự trẻ trung, đây là tone màu không kén da. Đối với các chị em da trắng hay da ngăm đều tôn lên được sự ngọt ngào hoặc cá tính. Khả năng biến hóa của màu son sẽ tùy thuộc vào cách trang điểm và ăn mặc của bạn.

2. Độ tuổi
Hồng san hô là một màu sắc tự nhiên phù hợp với màu môi gốc, nên sẽ không quá nổi bật. Phun xăm màu hồng san hô cũng là một lựa chọn “hack tuổi” cho các chị em. Phù hợp từ 18 – 28 tuổi ưa chuộng sự tự nhiên, nhẹ nhàng.

3. Tình trạng môi
Tùy thuộc vào tình trạng môi của mình như thế nào để chọn lựa nên hay không phun môi màu hồng san hô. Đối với những người môi nhợt nhạt nên chọn phun gam màu này để tự nhiên hơn. Ngược lại, đối với những người môi thâm nặng nên ưu tiên chọn lựa những gam màu khác.

4. Sở thích, phong cách cá nhân
Màu hồng san hô thích hợp dành cho những người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Đối với những người có phong cách khác, có thể chọn màu môi này nếu yêu thích. Tuy nhiên, cần phụ thuộc vào các yếu tố khác để quyết định nên hay không chọn lựa màu môi hồng san hô.
Phun môi màu hồng san hô thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau
III. Hình ảnh phun môi màu hồng san hô trước và sau bong
Muốn biết sau phun môi màu hồng san hô như thế nào, bạn hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh khách hàng thực tế của Viện thẩm mỹ DIVA ngay dưới đây:


>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Phun môi màu hồng san hô có đẹp không? Giá bao nhiêu?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên