Phương pháp giúp bạn trị mụn đơn giản

New Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vinakhoedep giới thiệu tiếp tới các bạn 3 loại da còn lại đề nghị sử dụng tinh dầu như nào : Da thường đây là loại da ít nơi bị mụn, ít nhờn, không khô, ráp, thường luôn mềm mại, trơn nhẵn, lỗ chân lông nhỏ, co giãn tốt, ít nếp nhăn, ít bị lỗ mụn
dathuong.jpg

phải cách chăm sóc dòng da vô cùng dễ và các hài hòa được tất cả các dòng dầu dẫn với một số dòng tinh dầu (oải hương, hoa nhài, hoa hồng, hoa ngọc lan tây ...) để tạo ra những loại dầu dưỡng da vô cùng thơm và quyến rũ theo ý của phái đẹp.
Da hỗn hợp Đây là loại da đa dạng nhất và tất cả người gặp buộc phải và nhận thấy lúng túng trong việc chăm chút làn da của mình chính vì lý do vậy mà chúng tôi đưa ra một số ”tuyệt chiêu” để đầy đủ người tham khảo.

da-hon-hop.jpg

giả dụ có điều kiện các chị đề nghị sử dụng 2 loại sữa rửa mặt: một loại dạng bọt (thường ghi “foaming facial wash”) vào ban ngày để giảm nhờn, một loại là SRM dạng kem (thường ghi “creamy cleanser”) cho vùng da khô. không thì các chị sử dụng SRM dành riêng cho da hỗn chất cũng được
cùng với tinh dầu phái nữ có thể sử dụng những loại dầu dẫn: dầu oliu, hạt lạnh, hạt nho, cám gạo, jojoba và chị em phụ nữ có thể hài hòa với một số loại tinh dầu như: oải hương, ngọc lan tây,tràm trà, nghệ, hương thảo, để tạo ra một dòng chăm chút da hỗn chất hiệu quả.
Da nhạy cảm Là một loại da rất khó chăm nom và siêu dễ bị hư hại do những yếu tố: môi trường, cách chăm nom sai cách, dùng mỹ phẩm sai....
danhaycam.jpg

Vậy cách chăm nom như thế nào?
Do dễ tác dụng phụ và dễ bị đặc tính với các dòng mỹ phẩm. phải khi thực hiên phái nữ yêu cầu thử phản ứng trong còng 20-30 phút bằng cách bôi bên trong phần cổ tay ví như bạn không thấy có hiện tượng khác thì phái đẹp có khả năng dùng mà ko lo gì cả.
Còn cùng với tinh dầu thiên nhiên phái đẹp có khả năng sử dụng các dòng dầu dẫn của chúng tôi : cám gạo, hạt nho, hạt lanh, hạnh nhân... do tính lành của các dòng dầu dẫn này bắt buộc các bạn có khả năng dùng mà không phải lo lắng về tính tác dụng phụ. Nhưng để cho an toàn nhất thì bạn cũng cần thử phản ứng trước lúc dùng (không yêu cầu dùng kết hợp cùng với tinh dầu vì loại da này không phù hợp để kết hợp).
Chú ý: - Cách hòa trộn tinh dầu và dầu dẫn tỉ lệ 20-25% tức là 20- 25 giọt tinh dầu cho 100ml dầu dẫn.
- lúc sử dụng hỗn chất tinh dầu và dầu dẫn bạn cần thử đặc tính trước khi dùng trường hợp da chị em phụ nữ không có phản ứng phụ thì hãy sử dụng. Còn lúc có phả ứng phụ bạn chỉ dùng nguyên dầu dẫn thôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên