PHương pháp marketing online hiệu quả nhấtPHương pháp marketing online hiệu qu?

New Member
Bài viết
36
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn kinh doanh, bạn đang là chủ doanh nghiệp, là trưởng bộ phận kinh doanh - marketing hay là bất kỳ ai đang muốn sở hữu một ngôi nhà để kết nối với cộng đồng Internet đến hàng triệu triệu người?
Miligiay xin cung cấp một số lý do tại sao bạn cần một Website trên mạng Internet trong thời đại hiện nay:
1. Hiện nay con người đang liên lạc, tìm hiểu nhau, giao tiếp, kinh doanh, bán hàng, marketing trên môi trường số, từ những chiếc điện thoại 1202 đến những chiếc Iphone 5; từ những chiếc PC đến Macbook Pro, Vaio, …
2. Việc đầu tiên bạn làm khi cần mua thứ gì đó? Có phải bạn như tôi, sẽ lên Google search bất kì thông tin về mối quan tâm của bạn, từ áo quần, giày dép, thương hiệu thậm chí đến cả dịch vụ rút hầm cầu :D Sau đó là đến lựa chọn theo giá, uy tín thương hiệu -> và bước cuối sẽ là mua hàng.
3. Bạn là doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của bạn không thể bán trên mạng? Tại sao bạn không nghĩ lại trước khi quyết định không làm cho mình một website? Bạn có nghĩ là việc quảng cáo hình ảnh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tiến hành các công tác từ giới thiệu công ty đến tuyển dụng, thông cáo báo chí hoặc thậm chí là có một website được điền trên danh thiếp. Để khách hàng có thể truy cập và biết tất cả về bạn?
4. Bạn không thể hoặc sẽ tốn nhiều chi phí hơn việc mỗi tháng bỏ ra chỉ 150.000đ để duy trì website trong vòng 1 năm thay vì thuê 2-3 người trực điện thoại, yahoo hoặc bất kì thông tin nào khi họ không thể thể hiện cho khách hàng những hình ảnh, thông tin một cách toàn diện và dễ hiểu nhất???
5. Việc có website, bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng từ các kênh mạng xã hội khác. Hãy nghĩ lại khi bạn có một website và toàn bộ thông tin trên đó chỉ là của ngành nghề, của sản phẩm công ty bạn, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua khi đang vào một trang web thiết kế đẹp, dễ nhìn và tiến hành mua sau khi thấy được uy tín của bạn thể hiện ở Website, Đối tác hay hình ảnh hoạt động!!!
Hãy tin tôi đi, chỉ mất một khoản phí đầu tư ban đầu, và sau đó là mỗi tháng chỉ 150.000đ để duy trì Website. Bạn đang tiếp cận đến 31 triệu khách hàng trên Internet tại Việt Nam, hàng tỷ khách hàng trên Thế giới và hàng trăm, hàng nghìn cơ hội với các đối tác khác nhau có thể tìm thấy nhau trên Internet.
Hãy nhớ Website trên môi trường không biên giới như Internet sẽ giúp bạn có mặt 24/7, là những tư vấn viên dễ hiểu, nhiệt tình và để lại ấn tượng đẹp nhất với khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty Cổ phần Truyền thông Siêu Tốc
Phát triển Kinh doanh: Mr. Hoàng 0916 661 086
Email: phongdv166@gmail.com
Phục vụ khách hàng 24/7, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa hướng đến lợi ích khách hàng chính là tiêu chí của chúng tôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên