Phương pháp niềng răng không cần nhổ răng dành cho mọi loại răng

New Member
Bài viết
24
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Niềng răng không cần nhổ răng là điều mà tất cả các bệnh nhân và cả bác sĩ đều mong muốn. Như các bạn đã biết phương pháp niềng răng truyền thống, khi sắp xếp các răng mọc chen chúc, hô hoặc móm thường nha sỹ sẽ chỉ đỉnh nhổ 2 hoặc 4 răng để tạo khoảng trống, sau đó kéo các răng còn lại vào khoảng trống đã nhổ.
Niềng răng không cần nhổ răng Niềng răng mang mắc cài
Nhưng hiện nay với phương pháp hiện đại thì niềng răng không nhổ răng mà niềng răng sử dụng khay trong suốt đó là invisalign. Với phương pháp này, không ai biết bạn đang niềng năng, có thể tự tin giao tiếp trong suốt thời gian điều trị và bạn sẽ cảm thấy răng mình đang đẹp lên từng ngày. Nếu niềng răng dùng dây cung mắc cài để kéo răng vào thì invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và duy chuyển răng từ từ. Vì thế nên không ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ, invisalign tiện dụng đến nỗi bạn cũng quên mất mình đang niềng răng, tự tin giao tiếp, phát âm bình thường, ăn uống thoải mái với những món mình ưa thích, vệ sinh dễ dàng…

nieng-rang-cho-nguoi-truong-thanh1.jpg


Niềng răng không cần nhổ răng Niềng răng không mang mắc cài Invisalign
Invisalign rất phù hợp với những người giao tiếp nhiều và đặc biệt với những ai ở xa. Bác sĩ chỉnh nha sẽ cung cấp cho bạn nhiều khay, cách 2 tuần bạn sẽ có thể tự thay khay mới và răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một từ tuần này sang tuần kia, cho đến khi đạt đến kết quả như đã dự định. Nói chung, bạn không cần thiết phải gặp nha sĩ nhiều có thể từ 3-4 tháng một lần, còn khi khi bạn đeo mắc cài thì 3-4 tuần phải tái khám. Thời gian điều trị thì cũng tương tự như thời gian điều trị bằng mắc cài.
Niềng răng không cần nhổ răng
Được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý, nha khoa KIM DENTISTRY thực sự là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn tìm đến để thực hiện các phương pháp chỉnh nha nói chung và niềng răng nói riêng. Khi bạn đến Trung tâm Nha khoa KIM DENTISTRY sẽ có đội ngũ bác sĩ dồi dào kinh nghiệm như BS.Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH Hong Kong 2010, Bs sẽ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ tối đa cho bạn.
Niềng răng không cần nhổ răng
Hãy đến gặp bác sĩ chỉnh nha để được khám và tư vấn trước khi điều trị. Chỉ có nha sĩ được chứng nhận là đã được huấn luyện mới có thể sử dụng Invisalign để điều trị. Nha sĩ đó sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn hay không.
Nếu bạn có thắc mắc gì về niềng răng không nhổ răng hay niềng răng hô có phải nhổ răng không thì hãy đến trực tiếp với thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,422
Thành viên mới nhất
jun881dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,422
Thành viên mới nhất
jun881dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên