Phương pháp sử dụng máy cắt dây một những hiệu quả

Bài viết
902
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Phương pháp sử dụng máy cắt dây một những hiệu quả


những loại dây cắt phục vụ máy cắt dây

Trong bài viết này sẽ giới thiệu những thuộc tính khác nhau của dây cắt, phục vụ máy EDM, sau đó là áp dụng của từng loại dây cắt cho các áp dụng cụ thể.

những đặc tính đề nghị của dây cắt.

Độ bền kéo: Là chức năng đặc biệt chịu tải tối đa của vật liệu, máy cắt dây Sodick được xác định bằng tính năng nổi trội chống kéo dãn và phá tan vỡ của vật liệu. Độ bền được tính toán bằng doanh nghiệp lực (N) trên 1 dung tích (m2) mặt cắt của dây .Dây cắt với độ bền kéo to sẽ tạo độ thẳng cạnh rẻ hơn, cùng lúc thích hợp cho các sản phẩm cắt một lần. các phôi cắt cao cũng đề nghị dây mang sức căng to để nâng cao độ thẳng, giảm thiểu đứt dây. Dây sở hữu độ bền kéo cao cũng vận dụng việc cắt tinh, nâng cao độ thẳng và xác thực mặt hình học cho sản phẩm.

Độ dẫn điện

Đây là thước đo của một nguyên liệu sở hữu đặc điểm nội bật có dòng điện. Trong EDM, độ dẫn của dây càng cao thì càng với thể sản xuất rộng rãi năng lượng cho phôi. Vì độ dẫn cao hơn là hiệu quả hơn, tốc độ cắt nâng cao hơn so có thường nhật.

cac-lenh-thuong-dung-tren-may-cat-day-sodick-1.jpgVận hành máy một cách kinh tế:

1 số bí quyết giúp nhà cung cấp khuôn sở hữu thể nâng cao giá trị từ quá trình EDM. tỉ dụ như trong máy cắt dây molipden, loại dây sử dụng sở hữu thể cắt giảm giá tiền và nâng cao hiệu quả. nguyên liệu đồng thường được tiêu dùng cho dây cắt để ít chi phí giá bán. không những thế, loại dây bọc kẽm, sở hữu thể được dùng để cải thiện tốc độ cắt khoảng 15 %.

những nhà cung cấp khuôn mang thể hợp lý hóa công đoạn kể từ những lỗ và cạnh bằng một vài mẹo đơn giản:

• dùng công dụng mua độ dày thích hợp để hạn chế đứt dây.

• Xác định vị trí những lỗ bắt đầu sắp có hình cắt để tiết kiệm mùa cho cắt dẫn vào hình.

• tiêu dùng bộ xỏ dây tự động trên máy cắt dây, các lệnh trên máy cắt dây Sodick để chạy càng phổ biến lần cắt càng rẻ mà ko nên giám sát. Sau ấy, người vận hành chỉ phải dành mùa tại máy để nhặt phoi ra.

Tạo khoảng không để gá đặt và gia công trên máy cắt dây EDM sở hữu thể tiết kiệm mùa và tiền bạc cho người làm cho khuôn. Thủ thuật như để lại vật liệu phụ để kẹp; tránh chiều cao đồ gá khi bề ngoài .Cách gá phôi sao cho càng phẳng, càng thấp sở hữu thể tuyệt vời hóa áp lực phụt, điều này sẽ cải thiện hiệu quả gia công.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,446
Bài viết
169,823
Thành viên
195,665
Thành viên mới nhất
xin88mbaa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,446
Bài viết
169,823
Thành viên
195,665
Thành viên mới nhất
xin88mbaa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên