Phương pháp sửa mũi được sử dụng nhiều nhất hiện nay

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sửa mũi bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi thẩm mĩ cho những người phương đông, đấy là 1 kỹ thuật được thực hiện nhiều nhất, ước tính đến gần 40% các ca giải phẫu thẩm mỹ, và cũng có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng nhất hiện nay.
Tiểu phẫu nâng mũi hàn quốc bao gồm da, cơ, hệ mạch máu cùng với hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi chỉnh sửa mũi thẩm mỹ Chuyên gia sẽ xúc tác đến khu vực giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn. Hầu hết những người Việt Nam đầu cánh mũi, sống mũi thấp, xương mũi và đầu mũi bè rộng, cánh mũi dày kèm theo lỗ chiếc mũi nằm ngang nhiều hơn so với người phương tây.

phau-thuat-got-mat-v-line-co-de-lai-seo-5.png


Đánh giá và hỗ trợ kết quả thực tế có thể có được với từng kỹ thuật cụ thể, những xem xét về khuôn mặt, độ cân xứng, độ dài của phần đầu chiếc mũi, loại làn da chiếc mũi là làn da dày hay làn da mỏng, dáng đầu chiếc mũi, sống mũi và lỗ chiếc mũi.
Chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân sử dụng sụn khu vực tai kết hợp cùng sụn nhân tạo nên đầu mũi cao tuyệt đẹp tự nhiên, không bóng đỏ
Qúa trình phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc :
Chuyên gia sẽ xem xét mũi bạn sau đó tư vấn cụ thể về những cách thức có thể dùng.
- Bước 1: Giảm đau bằng thuốc gây tê tại chỗ vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không gây đau đớn ở trong quá trình tiểu phẫu
- Giai đoạn Hai: Lấy sụn ở tai, hay sử dụng phần phía sau tai cho vậy nên hầu như không trông thấy sẹo, số lượng sụn lấy ra nhiều hoặc là ít tùy thuộc vào cơ cấu chiếc mũi cần dùng tới nhiều hay không, phần sụn bị lấy ra sẽ không tác động tới thẩm mỹ cùng với chức năng của chiếc tai.

- Giai đoạn 3: Bác sĩ sẽ rạch ở niêm mạc trước đình sống mũi 1 hay Hai bên để bóc tách tạo thành khu vực đặt chất liệu hay nâng đầu cánh mũi. Sụn vành tai sẽ được bao phủ lên phía trên sụn nhân tạo cho nên đầu mũi tròn, không bóng đỏ.

nang-mui-sline-kim-hospital-21.jpg
- Sụn nhân tạo sẽ được Bs tạo hình sao cho thích hợp với đỉnh mũi gương mặt mà bạn sở hữu, đấy là công đoạn đòi hỏi quá trình tỉ mỉ của Bs tiểu phẫu nhằm đạt kết quả tối ưu về phương diện thẩm mỹ.
- Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Xứ sở kim chi, Hoa kỳ vô cùng mềm, có thể uốn dẻo tạo hình dạng sống mũi cực đẹp tự nhiên chẳng bị lộ sụn, kết quả ổn định trong thời gian dài.
Chăm sóc sau nâng mũi lúc chỉnh sửa mũi hàn quốc
- Ở trong Hai ngày đầu tiên cần nằm cao đầu, tránh những xúc tác mạnh làm lệch hình dáng chiếc mũi.
- Tháo chỉ và bỏ băng, nẹp chiếc mũi từ 5-7 ngày, hạn chế những hoạt động quá mạnh trong Ba tuần
Một boăn khoăn hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân chính là Dùng sụn khu vực vành tai có tác động gì đến thẩm mỹ không? liệu có đau nhiều không? Sau khi gây tê và 1 vết rạch bé Bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai tương lai sẽ đa số không nhận thấy sẹo, chỉ là 1 phần sụn vô cùng bé nên không tác động gì tới thẩm mỹ và chức năng của vành tai.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên