Phương Pháp Thu Nhỏ Cánh Mũi Không Phẫu Thuật Hiệu Quả

New Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nếu cánh mũi to và quá dày, điều mà khách hàng luôn mong muốn là tìm được ngay một giải pháp để cánh mũi và lỗ mũi của mình nhỏ gọn lại. Trong đó, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không, mới là giải pháp mà khách hàng mong muốn được thực hiện. Vậy giải pháp đó có những ưu điểm gì và thực hiện như thế nào ? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. 

Ở chiếc mũi, bạn thường nghe đến các dịch vụ chỉnh hình như: Nâng mũi, thu gọn cánh mũi và chỉnh sửa đầu mũi. Đối với phần cánh mũi, ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật sẽ cải thiện cho bạn khuyết điểm cánh mũi to phồng. Cách làm mũi nhỏ lại này tạo hình để cánh mũi và lỗ mũi nhỏ lại, vừa khít hình hạt chanh, tạo nét ưa nhìn cho khuôn mặt.

thu-gon-canh-mui.jpg


Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là như thế nào ?
Phẫu thuật thu gọn hoặc cắt cuộn cánh mũi đã quá quen thuộc với chúng ta, có thể hình dung đơn giản là cánh mũi sẽ được cắt để có kích thước nhỏ gọn lại. Với kỹ thuật nội soi mới thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, bạn cũng sẽ được chỉnh hình cánh mũi nhưng không cần phẫu thuật. Tiểu phẫu nội soi với đường rạch mổ cực kỳ nhỏ gọn, vì vậy nên nhiều người cho rằng ca phẫu thuật thực hiện như không.

Thực tế nói là không phẫu thuật, nhưng bạn cũng phải thực hiện theo đúng quy trình của một ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cẩn thận tại bệnh viện thẩm mỹ kim. Tức là bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, gây tê cục bộ phần mũi, sau đó bác sĩ dùng thiết bị mổ nội soi chuyên dụng đặt vết mổ. Đèn camera ở thiết bị sẽ báo cáo hình ảnh phóng đại trên màn hình, bs quan sát và thực hiện cắt cuộn cánh mũi thật chuẩn xác. Phần cánh mũi sau khi thu gọn sẽ cân đối với tỉ lệ sống mũi, lỗ mũi vừa nhỏ gọn tạo nét thanh tú cho khuôn mặt.

Các ưu điểm phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật
- Thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng cũng như sức khỏe tổng quát, xác định nguyên nhân tình trạng cánh mũi to, từ đó đưa ra những chỉ định thu gọn cánh mũi phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.
- Thu gọn cánh mũi nhanh chóng, không đau: Thu gọn cánh mũi được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thu gọn mũi.
- Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh mũi ở sát chân mũi nên không để lại sẹo. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật do đó bạn không cần phải nghỉ dưỡng và chăm sóc phức tạp. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau khi thu gọn mũi chỉ cần chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.
Xem thêm Video Nâng mũi s line >> https://www.youtube.com/watch?v=-8OY-ZBrW2Y
Nguồn: https://sites.google.com/site/nangmuikim/home/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,047
Bài viết
168,285
Thành viên
194,279
Thành viên mới nhất
win79snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,047
Bài viết
168,285
Thành viên
194,279
Thành viên mới nhất
win79snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên