Pizza hut tuyển dụng: những kiểu ứng viên cần loại ngay và luôn

New Member
Bài viết
50
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong đợt Pizza hut tuyển dụng này, nếu bạn muốn ứng tuyển thành công cần lưu ý những vấn đề dưới đây. Vì có một số kiểu ứng viên, mà Pizza hut sẽ loại ngay và luôn mà không phải giải thích gì thêm. Cùng tìm hiểu xem những kiểu ứng viên đó là gì, qua bài viết dưới đây nhé!
  1. [size=x-large]Kiểu ứng viên thích đổ lỗi[/size]
Pizza hut tuyển dụng cần những người biết nhận lỗi và thấy cái sai của mình. Với những người thích đổ lỗi thường là những người không có tinh thần và trách nhiệm trong công việc. Họ không tự đánh giá được bản thân mình và khi có sai sót thường có xu hướng đổ lỗi cho người khác thay vì tự tìm ra nguyên nhân và sửa chữa. 
Khi tuyển dụng những ứng viên này, Pizza hut sẽ bị giảm hiệu suất công việc và tiến độ chung cũng như làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mọi người. 
2. Kiểu ứng viên không trung thực
Tuyển dụng những ứng viên không trung thực, chính là mối nguy hiểm cho tương lai của Pizza hut. Chính sự dối trá ban đầu có thể bắt đầu từ việc nhỏ, nhưng sau này phát triển thành những hành vi nguy hiểm hơn mà bạn không thể nào lường trước được.
3. Kiểu ứng viên lười biếng và thiếu thực tế
Pizza hut tuyển dụng sẽ loại ngay và luôn những nhân viên lười biếng và thiếu thực tế. Vì với tình cách này, họ sẽ không thể gắn bó lâu dài với Công ty. 
Để nhận biết các ứng viên này rất dễ. Nhà tuyển dụng Pizza hut chỉ cần đưa ra tình huống phải tăng ca hay làm thêm để xem biểu hiện của họ. Đối với những ứng viên lười biếng, họ sẽ cảm thấy khó chịu và không hài lòng.
4. Kiểu ứng viên có thái độ thiếu tôn trọng
Pizza hut tuyển dụng, ngoài những tiêu chí về năng lực và nghề nghiệp thì cũng cần phải chú ý đến phẩm chất và kỹ năng giao tiếp của các ứng viên. Nhà tuyển dụng chỉ cần xem giờ mà ứng viên đến phỏng vấn, hay các hành vi cư xử và giao tiếp… Là có nhận biết được thái độ của ứng viên này. Và với Pizza hut, dĩ nhiên họ sẽ loại ngay và luôn những ứng viên không có tình kỷ luật như thế.
5. Ứng viên quá tự cao
Tự tin là một trong những điều vô cùng cần thiết, nhưng có những ứng viên quá tự cao và luôn tỏ ra mình biết hết thì Pizza hut tuyển dụng cũng thường hay cân nhắc và loại bỏ để đỡ mất thời gian, cũng như công sức đôi bên.
Trên đây là 5 kiểu ứng viên mà Pizza hut tuyển dụng thường sẽ loại ngay và luôn từ vòng đầu. Họ được đánh giá là không thích hợp với môi trường làm việc của Pizza hut, nên việc hợp tác sẽ không mang đến bất cứ điều tốt đẹp nào. 
Truy cập ngay Vietnamworks.com để xem tin Pizza hut tuyển dụng mới nhất và tham gia ứng tuyển nếu bạn cảm thấy mình thực sự phù hợp nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,128
Bài viết
167,222
Thành viên
192,723
Thành viên mới nhất
dagatructiep1com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,128
Bài viết
167,222
Thành viên
192,723
Thành viên mới nhất
dagatructiep1com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên