PQube - Giám sát chất lượng điện năng ONLINE

Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
16PQube - Giám sát chất lượng điện năng ONLINEPQUBE GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG ONLINE VÀ GIÚP BẠN PHÁT HIỆN NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ KỊP THỜI THÔNG QUA INTERNET 24/7

• Thiết bị PQube đóng vai trò như “hộp đen” phát hiện và ghi lại mọi sự cố nguồn điện—Nháy điện, quá áp, xung điện, sóng hài, mất cân bằng pha… Thiết bị sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức khi có một sự cố xảy ra qua Email.


0.pngDaily+V_C_F+trend.jpg
2.png• Có thể theo dõi trực tiếp trên Internet chất lượng nguồn điện qua máy tính hay smartphone một cách đơn giản mà không cần phần mềm phức tạp, không cần training.
• Việc Set-up và lấy dữ liệu được thực hiện cực kì đơn giản với thẻ nhớ SD. File dữ liệu được lưu dưới dạng file ảnh và excel thân thiện với người dùng.
• Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với môi trường công nghiệp chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh (tuần). Chỉ cần 1 PQube cho 1 nhà máy!
• Biểu đồ Thống kê, phân tích năng lượng tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giúp người quản lý nắm được tần suất sử dụng năng lượng của cơ sở mình từ đó đưa ra các phương pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm. Cung cấp trên web!

Liên hệ vớiwww.powermore.vn tôi nếu bạn quan tâm! Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn miễn phí.

Vào đây để thêm chi tiết: PQube - Giám sát hệ thống điện 24/7

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,344
Bài viết
170,817
Thành viên
195,221
Thành viên mới nhất
jinhtop10thomo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,344
Bài viết
170,817
Thành viên
195,221
Thành viên mới nhất
jinhtop10thomo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên