Quá trình lắp đặt kho lạnh tại Trà Vinh

duy123

Member
Lắp đặt kho lạnh tại Trà Vinh

Bạn đang có nhu cầu hay người thân lắp đặt kho lạnh tại Trà Vinh để bảo quản hàng hóa, thực phẩm hoặc kinh doanh... Nhưng vẫn phân vân và còn nhiều thắc mắc về giá cả, chất lượng và quy trình lắp đặt như thế nào.
Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt kho lạnh tại Trà Vinh của Thịnh Vượng Group để có những câu trả lời hợp lý nhất.
Xem tiếp: kho lạnh trà vinh
Công dụng của hệ thống kho lạnh
Hệ thống kho lạnh của chúng tôi luôn được thiết kế tối ưu để phù hợp với mỗi yêu cầu khác nhau của từng khách hàng đó là:
 • Lắp đặt Kho lạnh tại Trà Vinh để bảo quản hoa quả
 • Giữ và bảo quản đồ đông lạnh như kem, bia,...
 • Bảo quản nông sản
 • Bảo quản vắc xin, thuốc
 • Bảo quản rau củ
 • Bảo quản hoa tươi
 • ... và còn rất nhiều tiện ích khác

Quá trình lắp đặt kho lạnh tại Trà Vinh của Thịnh Vượng Group
Tư vấn

Trước hết chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi để thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ chúng tôi tiến hàng thiết kế mẫu kho lạnh. Và thông qua các yêu cầu của khách hàng về mong muốn theo sở thích.
Khảo sát thực tế về mặt bằng để lắp kho lạnh
Các nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các yếu tố tại vị trí như: Nguồn điện, mặt nền đặt kho lạnh...Nếu vị trí mà đặt kho lạnh không thích hợp có thể xử lý ngay để tránh tình trạng gây nguy hiểm khi đưa vào sử dụng.

Tiến hành lắp kho lạnh cho khách hàng
Thứ nhất lắp Panel: Các miếng pane sẽ được lắp xung quanh kho lạnh đảm bảo đúng theo bản vẽ đã được thông qua khách hàng. Thứ 2: Lắp hệ thống làm lạnh và nóng được bọc cách nhiệt và kéo điện nguồn tủ điện của kho lạnh. Ba là: Lắp cửa của kho, 2 loại cửa bản lề cần đảm bảo có khóa chắc chắn, đóng mở dễ dàng và cửa trượt vững chắc nhất. Bố 4 là: Kiểm tra các thiết bị cần thiết sau khi lắp và chạy thử
Bàn giao
Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn giúp khách hàng hiểu và biết cách sử dụng và bảo quản. Chạy thử máy tránh tình trạng máy không hoạt động đảm bảo máy hoạt động bình thường nhất. Chúng tôi mới tiến hành nghi phiếu thanh toán phí nếu khách hàng muốn lấy biên lai. Chúng tôi có bảo hành theo từng dịch vụ của khách hàng lựa chọn, nếu bạn có vấn đề gì về thiết bị chúng tôi sẽ đến trực tiếp để xử lý. Trong trường hợp lỗi do bên chúng tôi. Nếu do bên khách hàng thì khách hàng sẽ cần trả phí dịch vụ để đội ngũ thiết bị khắc phục.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi
Thịnh Vượng Group luôn được nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng sử dụng dịch vụ nhờ những yếu tố sau:
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên vững tay nghề và giàu trách nhiệm.
 • Định hướng hoạt động vì quyền lợi tối đa của khách hàng: Trước khi bắt tay vào công việc thi công, Kho lạnh Thịnh Vượng luôn tư vấn, hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được giải pháp hữu hiệu nhất, bởi chúng tôi hiểu, một thiết kế hoàn chỉnh, phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các hao tổn không đáng có.
 • Thiết kế kho lạnh tối ưu, giúp người sử dụng lưu trữ được nhiều hàng hóa, dễ dàng sắp xếp, tháo dỡ, vệ sinh, bảo trì.
 • Thiết bị vật tư, máy móc nhập khẩu chính hãng và được bảo hành dài hạn.
 • Quản lý kiểm soát kho lạnh theo dõi, điều chỉnh từ xa thông qua ứng dụng kho lạnh thông minh.
Trên tinh thần cải tiến để phát triển, trong suốt những năm qua, Kho lạnh Thịnh Vượng đã không ngừng nâng cấp về kỹ thuật, công nghệ cũng như đội ngũ nhân sự. Nhờ vậy, chúng tôi tự tin có thể mang đến giải pháp kho lạnh bảo quản, sản phẩm dịch vụ thiết kế và lắp kho lạnh thực phẩm với chất lượng hàng đầu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,067
Thành viên mới nhất
hfgdcd

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên